ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

เครื่องจ่ายเจลทำความสะอาดมือแบบวัดอุณหภูมิอัตโนมัติสำหรับรูปลักษณ์และการประเมินประสิทธิภาพ

January 15, 2021

ด้วยความร้อนอย่างรวดเร็วของ "เศรษฐกิจแบบไม่สัมผัส" ในระหว่างการแพร่ระบาดจึงได้มีผลิตภัณฑ์การวัดอุณหภูมิใหม่ ๆ จำนวนมากซึ่งเครื่องวัดอุณหภูมิแบบสัมผัสอัตโนมัติและเครื่องฆ่าเชื้อโรคในตัวเป็นหนึ่งในนั้น

Shenzhen Rakinda Technology นำเสนอผลิตภัณฑ์อัจฉริยะที่หลากหลายสำหรับการป้องกันและป้องกันการแพร่ระบาดรวมถึงชุดแนวตั้งต่างๆ เครื่องรวมระบบจดจำใบหน้าและวัดอุณหภูมิ, การวัดอุณหภูมิการจดจำใบหน้าและการควบคุมการเข้าถึงเครื่องในตัว, เครื่องตรวจสอบรหัสสุขภาพการจดจำใบหน้าแบบบูรณาการ, และเครื่องวัดอุณหภูมิแบบจดจำใบหน้าและเครื่องฆ่าเชื้อโรคในตัว, การวัดอุณหภูมิและเครื่องฆ่าเชื้อโรคในตัว, การวัดอุณหภูมิอินฟราเรดและเครื่องตรวจสอบผู้ใช้และอื่น ๆ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องจ่ายเจลทำความสะอาดมือแบบวัดอุณหภูมิอัตโนมัติสำหรับรูปลักษณ์และการประเมินประสิทธิภาพ  0

ผลิตภัณฑ์ได้รับการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆและหลายสถานการณ์ในแนวหน้าของการต่อต้านการแพร่ระบาดทางสังคมโดยนำเสนอชุดโซลูชันการป้องกันการแพร่ระบาดที่มีประสิทธิภาพและชาญฉลาดสำหรับสถานการณ์การป้องกันการแพร่ระบาดที่ชาญฉลาด

 

ต่อไปเซินเจิ้น RAKINDA จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จำเป็นในการป้องกันการแพร่ระบาดทั้งในและต่างประเทศซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จำเป็นในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค TF88 - เครื่องวัดอุณหภูมิแบบสัมผัสอัตโนมัติและเครื่องฆ่าเชื้อโรคในตัวของ TF88 ซึ่งแสดงการวัดอุณหภูมิอัจฉริยะและความสามารถในการฆ่าเชื้อโรคที่น่าทึ่ง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องจ่ายเจลทำความสะอาดมือแบบวัดอุณหภูมิอัตโนมัติสำหรับรูปลักษณ์และการประเมินประสิทธิภาพ  1

เครื่องวัดอุณหภูมิและการฆ่าเชื้อโรคในตัว TF88 ใช้การออกแบบอุตสาหกรรมใหม่ล่าสุดที่มีรูปลักษณ์ที่ดีและมีคุณภาพสูงน้ำหนักของเครื่องทั้งหมดเพียง 8.5KGไม่เพียง แต่ออกแบบให้มีขนาดเล็กและสวยงามเท่านั้น แต่ยังมีการวัดอุณหภูมิที่แม่นยำและมีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคโดยอัตโนมัติในขณะเดียวกันก็เหมาะสำหรับข้อกำหนดสองประการของการวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแบบไม่สัมผัสและการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคในมือของผู้สัญจรหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของโรคระบาดที่อาจเกิดขึ้นและการวัดอุณหภูมิอย่างมีประสิทธิภาพ 1 วินาที + การฆ่าเชื้อโรคการตั้งค่าอุณหภูมิเริ่มต้นของสถานีวัดและฆ่าเชื้อโรค TF88 คือ 37.5 ℃ (ปรับได้)เมื่อวัดอุณหภูมิและอุณหภูมิร่างกายของมนุษย์สูงเกิน 37.5 ℃อุปกรณ์จะส่งเสียงเตือนเพื่อเตือนคนรอบข้างไม่ให้ผู้ที่มีอุณหภูมิสูงผ่านไปมาหรือต้องสงสัยเข้าไปในสถานที่หนาแน่นในกรณีที่มีการติดเชื้อครั้งที่สองในยุคหลังการแพร่ระบาดเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องช่วยชีวิตผู้คนประหยัดเวลาหลีกเลี่ยงการติดเชื้อและทำการฆ่าเชื้อและวัดอุณหภูมิที่แม่นยำและมีประสิทธิภาพ!

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องจ่ายเจลทำความสะอาดมือแบบวัดอุณหภูมิอัตโนมัติสำหรับรูปลักษณ์และการประเมินประสิทธิภาพ  2

TF88 เครื่องวัดอุณหภูมิและฆ่าเชื้อโรคในตัวมีข้อดีคือไม่ต้องติดต่อสะดวกรวดเร็วและปลอดภัยและสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและพกพาได้ในสถานการณ์ทางเข้าและทางออกสาธารณะต่างๆเช่นโรงเรียน / สถาบันการศึกษาอาคารสำนักงาน / ชุมชนทรัพย์สินโรงพยาบาล / ธนาคารสถานประกอบการและสถาบัน / การสร้างศูนย์บริการทรัพย์สินทางขึ้นลิฟต์ตลาดค้าส่งศูนย์ราชการและสถานที่อื่น ๆTF88 คุ้มค่ามากทำให้การป้องกันการแพร่ระบาดทำได้ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นและใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อสร้างเกราะป้องกันสุขภาพและความปลอดภัย