ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรงพยาบาลชุมชนฉางโจวเพื่อทำการวัดอุณหภูมิใบหน้าให้เสร็จสมบูรณ์

March 26, 2021

แม้ว่าสถานที่ต่างๆจะเข้าสู่ขั้นตอนของการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดตามปกติแล้วการจดจำใบหน้าการวัดอุณหภูมิและการควบคุมการเข้าถึงที่สะดวกและชาญฉลาดยังคงเป็นเรื่องยากที่จะละสายตาจากผู้คนโดยเฉพาะในโรงพยาบาลหน่วยงานของรัฐศุลกากรสนามบินและสถานที่อื่น ๆ การเคลื่อนย้ายบุคลากรขนาดใหญ่และซับซ้อนการรวมการระบุรหัสสุขภาพและการตรวจสอบและการตรวจจับร่างกายแบบไม่สัมผัสและการควบคุมการเข้าถึงแบบบูรณาการซึ่งให้การรับประกันที่แข็งแกร่งสำหรับสุขภาพและความปลอดภัยของผู้คนหลายสิบล้านคนแบบเรียลไทม์ตัวอย่างเช่นรหัสสุขภาพอุณหภูมิในการจดจำใบหน้าเพิ่มการควบคุมการเข้าถึงการวัดที่ทางเข้าผู้สัญจรต้องปัดใบหน้าและรูดบัตรประชาชนเพื่อตรวจสอบรหัสสุขภาพก่อนเข้าเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่เกิดจากการสัมผัสใกล้ชิด

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรงพยาบาลชุมชนฉางโจวเพื่อทำการวัดอุณหภูมิใบหน้าให้เสร็จสมบูรณ์  0

โรงพยาบาลชุมชนเมืองฉางโจวมณฑลเจียงซูได้นำเรื่องนี้มาพิจารณาปัจจุบันช่องควบคุมการเข้าออกโดยเฉพาะและทางเข้าและทางออกถัดจากอาคารผู้ป่วยนอกได้ถูกนำไปใช้กับเทอร์มินัลการวัดอุณหภูมิจดจำใบหน้าแบบรู้จำรหัสสุขภาพ (ผู้ให้บริการโซลูชันทางเทคนิค: Shenzhen Rakinda Technologies Co. , Ltd) ประชาชนเพียงแค่ยืนอยู่ในที่คงที่ ตำแหน่งปัดบัตรประจำตัวประชาชนและนำใบหน้าของคุณเข้าใกล้เครื่องคุณสามารถทดสอบอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำและสามารถเปิดประตูอัตโนมัติและแสดงข้อมูลรหัสสุขภาพของบุคลากรได้หากอุณหภูมิของบุคคลที่ถูกตรวจวัดสูงเกินไปหรือ“ รหัส Su Health” ไม่ใช่รหัสสีเขียวในระหว่างการเปรียบเทียบพื้นหลังเครื่องจะส่งเสียงเตือนและจะไม่มีการเปิดแผงกั้นเพื่อปล่อยซึ่งจะช่วยเพิ่มระดับความปลอดภัยได้มาก ของโรงพยาบาล.

เป็นที่เข้าใจว่าจุดประสงค์หลักของการติดตั้งและการใช้งานการรับรู้รหัสสุขภาพ การวัดอุณหภูมิการจดจำใบหน้าอาคารผู้โดยสารในโรงพยาบาลชุมชนฉางโจวจะตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยในการรักษาพยาบาลได้ดีขึ้นและใช้ข้อกำหนดการทำให้เป็นมาตรฐานสำหรับการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดในขณะที่ลดความกดดันในการทำงานของเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างไรก็ตามโรงพยาบาลเป็นสถานที่พิเศษที่มีผู้โดยสารจำนวนมากและมีความเสี่ยงสูงในการแพร่กระจายเชื้อโรคเห็นได้ชัดว่าไม่สมจริงที่จะพึ่งพาการยืนยันด้วยตนเองและการลงทะเบียนตัวตนเพียงอย่างเดียว

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรงพยาบาลชุมชนฉางโจวเพื่อทำการวัดอุณหภูมิใบหน้าให้เสร็จสมบูรณ์  1

ปัจจุบันเครื่องวัดอุณหภูมิการจดจำใบหน้าทำงานร่วมกับการควบคุมการเข้าถึงหรือสิ่งกีดขวางรวมกับแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานได้เช่นการตรวจจับอุณหภูมิร่างกายการระบุตัวตนและการตรวจสอบรหัสสุขภาพ (การตรวจสอบรหัส) ซึ่งมีบทบาทสองอย่างในการป้องกันการแพร่ระบาดและการป้องกันความปลอดภัยแม้ว่ากรณีที่ได้รับการยืนยันจะเกิดขึ้น แต่ก็ยังสามารถค้นหาผู้ติดต่อที่ใกล้ชิดได้อย่างรวดเร็วผ่านการจดจำใบหน้าในครั้งแรกช่วยอำนวยความสะดวกในการติดตามบุคลากรและการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาด