ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

เครื่องวัดอุณหภูมิใบหน้าเหมาะสำหรับการป้องกันและควบคุมโรคระบาดในซูเปอร์มาร์เก็ต?

February 22, 2021

คำตอบคือไม่ต้องสงสัยเครื่องตรวจจับใบหน้าและตรวจจับอุณหภูมิร่างกายโดยทั่วไปเหมาะสำหรับสถานที่ที่มีอุณหภูมิคงที่ในร่มในช่วงที่มีการแพร่ระบาดเช่นวิทยาเขตโรงพยาบาลอาคารสำนักงานศูนย์ราชการทางเข้า - ออกการจราจรสถานประกอบการและสถาบันการสร้างศูนย์บริการทรัพย์สิน และสถานที่บริการสาธารณะอื่น ๆยังใช้ได้กับสถานที่ให้บริการทางธุรกิจแบบปิด (กึ่งปิด) เช่นซูเปอร์มาร์เก็ตเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องวัดอุณหภูมิใบหน้าเหมาะสำหรับการป้องกันและควบคุมโรคระบาดในซูเปอร์มาร์เก็ต?  0

เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของกรณีนำเข้าในต่างประเทศและกรณีที่เกิดขึ้นเป็นระยะ ๆ และกลุ่มของโรคระบาดในบางพื้นที่เมื่อเร็ว ๆ นี้การตรวจจับและจัดการอุณหภูมิของผู้คนที่เข้มข้นในและนอกสถานที่บริการทางธุรกิจแบบปิด (กึ่งปิด) เช่นซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ เผชิญหน้ากับการทดสอบสองครั้งหากยังคงใช้การตรวจจับอุณหภูมิแบบแมนนวลแบบดั้งเดิมไม่เพียง แต่จะใช้เวลานานและลำบาก แต่เจ้าหน้าที่ตรวจจับจะต้องสัมผัสกับผู้คนจำนวนมากทุกวันด้วยการสัมผัสใกล้ชิดกับผู้รับการทดลองจะทำให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อมากขึ้นเครื่องวัดอุณหภูมิการรับรู้เอซได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ร้อนแรงที่สุดในประเทศไม่เพียง แต่สำหรับโรงพยาบาลเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโรงเรียนศูนย์ราชการและทางเข้าขนส่งด้วยนอกจากนี้ยังไม่สามารถถูกแทนที่ได้สำหรับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มีผู้คนจำนวนมากในแต่ละวัน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องวัดอุณหภูมิใบหน้าเหมาะสำหรับการป้องกันและควบคุมโรคระบาดในซูเปอร์มาร์เก็ต?  1

เครื่องตรวจจับใบหน้าและวัดอุณหภูมิ = การจดจำใบหน้า + การตรวจจับอุณหภูมิร่างกายหน้าที่ประการหนึ่งคือสามารถควบคุมการไหลเวียนของผู้คนได้และสามารถพบบุคคลได้ในเวลาที่พบไข้และสามารถติดตามงานป้องกันการแพร่ระบาดได้ฟังก์ชันที่สองคือสามารถใช้สำหรับการจัดการการเข้าถึงบุคลากรและการจัดการการเข้างานหลังจากติดตั้งเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดใบหน้าในห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ผู้สัญจรจะเปิดประตูหรือตอกบัตรได้สำเร็จเมื่อจดจำใบหน้าได้ดีและอุณหภูมิร่างกายอยู่ในเกณฑ์ปกติหากอุณหภูมิของร่างกายผิดปกติประตูจะไม่เปิดออกการวัดอุณหภูมิใบหน้าทำได้รวดเร็วและแม่นยำหลีกเลี่ยงผู้คนที่แออัดซึ่งให้การรับประกันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งสำหรับการควบคุมการเข้าถึงและการจัดการการเข้างานในสถานการณ์ต่างๆ