ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

วิธีการเลือกโมดูลสแกนเนอร์ QR Code ในตัวสำหรับเทอร์มินัลแบบบริการตนเอง

October 27, 2021

ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ปลายทางขนาดใหญ่ เช่น เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ประตูกั้น เครื่องควบคุมการเข้าออก ตู้ด่วน อุปกรณ์ชำระเงินแบบบริการตนเอง เครื่องจำหน่ายตั๋วชมภาพยนตร์ หรืออุปกรณ์ปลายทางแบบพกพาขนาดเล็กและกะทัดรัด (PDA) ปลายด้านบนมี โมดูลที่จดจำบาร์โค้ดหรือโค้ด 2Dเราเรียกมันว่าโมดูลการสแกน 2 มิติเครื่องสแกนโค้ด 2D ฝังตัว, โมดูลสแกนบาร์โค้ด 2Dl เป็นต้น

อันที่จริง กุญแจสำคัญในการสแกนบาร์โค้ดที่มีประสิทธิภาพของอุปกรณ์ปลายทางคือการสร้างหน้าต่างการสแกนผ่านโมดูลเครื่องสแกนบาร์โค้ด 2d ในตัว เพื่อรองรับการตรวจจับและอ่านบาร์โค้ดอัตโนมัติแม้ในสภาพแวดล้อมที่หน้าจอโทรศัพท์มือถือสะท้อนแสง ฟิล์มสี ย้อนแสงหรือแสงที่เข้มกว่า ก็สามารถอ่านรหัส QR ของโทรศัพท์มือถือได้ตามปกติเครื่องสแกนบาร์โค้ดสามารถปล่อยแหล่งกำเนิดแสงอินฟราเรด ใช้ชิปเพื่อถอดรหัสตามผลการสะท้อน จากนั้นใช้วิธีการเข้ารหัสแบบฮาร์ดระดับชิปเพื่อรับรู้รหัส QR โดยอัตโนมัติและส่งข้อมูลไปยังระบบเพื่อดำเนินการตัวอย่างเช่น พื้นที่เหนี่ยวนำการชำระเงินบนเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ เครื่องคิดเงิน ฯลฯ ที่เห็นได้ทั่วไปในชีวิตของเราสามารถรับรู้รหัสการชำระเงินได้โดยอัตโนมัติ (รหัส QR ของโทรศัพท์มือถือ) และประตูกั้นสามารถร่วมมือกับสถานีควบคุมการเข้าออกเพื่อตอบสนองต่อมือถือได้อย่างง่ายดาย การอ่านรหัส QR ของโทรศัพท์และการจดจำข้อมูล ฯลฯ แอปพลิเคชันเหล่านี้ต้องการแอปพลิเคชันของเครื่องยนต์สแกนเนอร์ 2D.

 

หัวสแกนโค้ด QR สามารถออกแบบให้มีขนาดรูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน โหมดการทำงานการสแกน (โหมดการตรวจจับ โหมดต่อเนื่อง โหมดแมนนวล) ความละเอียดในการอ่าน ระยะการสแกน พื้นที่การสแกน ความชัดลึกในการอ่าน วิธีการติดตั้ง และวิธีการเชื่อมต่อตามความต้องการดังนั้นจะเลือกโมดูลการสแกน 2D ในตัวสำหรับอุปกรณ์ปลายทางประเภทนี้ได้อย่างไร

 

1.Mini Barcode Scanning Module LV30/LV2097 series: พัฒนาและผลิตขึ้นเป็นพิเศษสำหรับอุปกรณ์พกพาหรือแอพพลิเคชั่นที่มีพื้นที่จำกัด

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกโมดูลสแกนเนอร์ QR Code ในตัวสำหรับเทอร์มินัลแบบบริการตนเอง  0

2.RD4500 series 2D scanners: ออกแบบมาสำหรับตู้บริการตนเอง ประตูควบคุมการเข้าออก จุดชำระเงิน และการใช้งานอื่นๆ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกโมดูลสแกนเนอร์ QR Code ในตัวสำหรับเทอร์มินัลแบบบริการตนเอง  1

3.RD4300/RD4300pro โมดูลการสแกน 2D: ออกแบบมาสำหรับเทอร์มินัลการบริการตนเองทางการแพทย์ อุปกรณ์การชำระเงินแบบบริการตนเอง เครื่องสอบถามแบบบริการตนเอง เทอร์มินัลการจดจำบาร์โค้ดของหนังสือ อุปกรณ์การประมวลผลอัจฉริยะการจำแนกขยะประเภทขยะ และแอปพลิเคชันอื่น ๆ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกโมดูลสแกนเนอร์ QR Code ในตัวสำหรับเทอร์มินัลแบบบริการตนเอง  2

4.เครื่องอ่านบาร์โค้ดรุ่น LV5300 series: ได้รับการพัฒนาและผลิตขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานต่างๆ เช่น เครื่องอ่านบาร์โค้ดใบหน้าและอุปกรณ์ล็อคประตู

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกโมดูลสแกนเนอร์ QR Code ในตัวสำหรับเทอร์มินัลแบบบริการตนเอง  3

5.เครื่องสแกนรหัส QR ซีรี่ส์ LV4900/LV4700Pro: ออกแบบมาสำหรับการขนส่งสถานีเก็บค่าผ่านทาง ระบบจอดรถ และการใช้งานด้านอื่นๆ ที่ต้องการการอ่านบาร์โค้ดทางไกล

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกโมดูลสแกนเนอร์ QR Code ในตัวสำหรับเทอร์มินัลแบบบริการตนเอง  4

โมดูลการสแกน 2 มิติที่ใช้ได้กับอุตสาหกรรมต่างๆ อาจแตกต่างกันบางส่วนอาจจำเป็นต้องสแกนโค้ด 1D เท่านั้น บางส่วนใช้สำหรับสแกนบาร์โค้ด 2D บนหน้าจอโทรศัพท์มือถือ และบางส่วนใช้สำหรับสแกนบาร์โค้ดแบบกระดาษดังนั้นผู้ใช้ควรพยายามซื้อที่เหมาะสมตามสถานการณ์จริงของโครงการRAKINDA เชี่ยวชาญในการจัดหาโมดูลการสแกน 1D/2D โมดูลการอ่านบาร์โค้ด เอ็นจิ้นการสแกนบาร์โค้ดประเภทต่างๆไม่ว่าแอพพลิเคชั่นไหนก็สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ด้วยความได้เปรียบด้านราคาและประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่สั่งสมมายาวนานถึง 21 ปี เรายินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก