ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

เครื่องสแกนบาร์โค้ด 2D อุตสาหกรรมสำหรับแคชเชียร์คีออสก์

December 6, 2021

ในยุคของการดำเนินงานแบบเครือข่าย ข้อดีของการรวมเทคโนโลยีบาร์โค้ดและการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมค้าปลีกนั้นไม่มีที่เปรียบโดยวิธีการเทคโนโลยีสารสนเทศอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านของบริการตนเองและแคชเชียร์แบบบริการตนเองบางร้านบูรณาการโมดูลสแกน 2Dโซลูชั่นสำหรับแคชเชียร์แบบบริการตนเองแอปพลิเคชันเทอร์มินัลประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ในสถานการณ์ของพวกเขา ลูกค้าสามารถซื้อของแบบบริการตนเองได้ผ่านโมดูลการรู้จำรหัส QR ที่มีให้โดยแอปพลิเคชันเทอร์มินัล และยังสามารถรูดรหัสการชำระเงินทางโทรศัพท์มือถือเพื่อการชำระเงินที่สะดวกระหว่างการชำระเงิน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องสแกนบาร์โค้ด 2D อุตสาหกรรมสำหรับแคชเชียร์คีออสก์  0

เรารู้ว่าผลิตภัณฑ์การชำระเงิน เช่น Alipay การชำระเงินด้วยรหัส WeChat QR และการชำระเงินด้วยรหัส QR UnionPay มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในสถานการณ์การบริโภคในแต่ละวันต่างๆในเวลาเดียวกัน ผลิตภัณฑ์เกือบทั้งหมดในอุตสาหกรรมค้าปลีกมีบาร์โค้ดและรหัส QR ที่พิมพ์ไว้ด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีบาร์โค้ดแบบบูรณาการ ลูกค้าสามารถสแกนบาร์โค้ดได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องอ่านบาร์โค้ดเพื่อรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ รวมถึงรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ราคาต่อหน่วย แหล่งกำเนิด ฯลฯเมื่อสแกนบาร์โค้ดของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ลูกค้าเลือกแล้วจะถูกรวบรวมในตอนนี้ คุณเพียงแค่ต้องอัปเกรดการทำงานของหน้าจอของเทอร์มินัล เลือกวิธีการชำระเงินที่เหมาะสม และจัดแนวรหัส QR การชำระเงินผ่านมือถือให้ตรงกับหน้าต่างการสแกนบาร์โค้ดเพื่อให้การช็อปปิ้งแบบบริการตนเองและการชำระเงินด้วยตนเองเสร็จสมบูรณ์อย่างรวดเร็วและแม่นยำ สะดวกแก่ผู้บริโภค อีกทั้งยังสร้างเงื่อนไขให้ร้านค้าเองปรับปรุงการจัดการ เพิ่มประสิทธิภาพการขาย และลดต้นทุนการขาย

ควรสังเกตว่ากระบวนการสแกนส่วนใหญ่เสร็จสิ้นโดยโมดูลการสแกนบาร์โค้ดสองมิติเมื่อตั้งค่าเป็นโหมดเหนี่ยวนำสำเร็จ โมดูลการสแกนจะเข้าสู่โหมดสลีปทันทีเมื่อมีบาร์โค้ดของผลิตภัณฑ์หรือรหัส QR ของโทรศัพท์มือถือผ่าน เมื่อโมดูลอยู่หน้าหน้าต่าง เซ็นเซอร์จะตรวจจับโดยอัตโนมัติและปลุก LED ให้ตื่นทันทีเพื่ออ่านบาร์โค้ดแล้วส่ง "didi" อ่านสำเร็จ ข้อเสนอแนะ.ทุกวันนี้ ฟังก์ชันการสแกนรหัส QR ของจุดชำระเงินแบบบริการตนเองในอุตสาหกรรมค้าปลีกได้รับการปรับปรุงอย่างค่อยเป็นค่อยไปเหตุผลก็คือมีข้อได้เปรียบทางการค้าที่ชัดเจนและสามารถช่วยให้ผู้ค้าปลีกสร้างมูลค่าได้

RAKINDA จะแนะนำ LV5300 . สั้นๆ โมดูลการสแกนรหัส QRที่เหมาะมากสำหรับการฝังในแอปพลิเคชันเครื่องเก็บเงินแบบบริการตนเองใช้เทคโนโลยีการถ่ายภาพแบบ CMOS และเทคโนโลยีการจดจำภาพอัจฉริยะขั้นสูงระดับสากล ซึ่งสามารถจดจำรหัสหนึ่งมิติและรหัสสองมิติทุกประเภทได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงบาร์โค้ดบนบรรจุภัณฑ์ด้านนอกกระดาษ/ผลิตภัณฑ์ และรหัสสองมิติของโทรศัพท์มือถือ (รหัสการชำระเงิน) ได้ อ่านง่าย เรียกใช้การสแกนโดยอัตโนมัติ แสงสแกนมีความนุ่มนวลและสะดุดตา ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลกับการสแกนแสงจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพของมนุษย์ฟังก์ชันการควบคุมคำสั่งที่สมบูรณ์แบบช่วยให้โฮสต์ควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ได้อย่างแม่นยำ ทั้งระบบถูกรวมเข้าด้วยกัน ตัวรวบรวมภาพและบอร์ดถอดรหัสมีการออกแบบที่ผสานรวม การรวมระดับสูง ขนาดเล็ก หน้าต่างการอ่านขนาดใหญ่ ให้อินเทอร์เฟซ USB และ TTL-232 เพื่อตอบสนองความต้องการของอินเทอร์เฟซที่มากขึ้นและง่ายต่อการฝังลงในแอปพลิเคชันต่างๆ ของตู้