ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

เครื่องสแกนบาร์โค้ดอุตสาหกรรมช่วยในการผลิต

December 6, 2021

ภูมิหลังของโครงการ: บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในประเทศที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งใช้ Direct Parts Marking (DPM) เพื่อตรวจสอบและติดตามคุณภาพผลิตภัณฑ์ในระหว่างการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ระดับมืออาชีพและส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ก่อนการเปิดตัวเครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบตายตัว บริษัทใช้เครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบมือถือเพื่ออ่านบาร์โค้ดประสิทธิภาพต่ำ อัตราความสำเร็จในการอ่านบาร์โค้ดต่ำ และสิ้นเปลืองแรงงานสายการผลิตแต่ละสายต้องการบุคคลเฉพาะในการสแกนบาร์โค้ดเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและประสิทธิผล ผู้จัดการหวังที่จะติดตั้งอย่างน้อยหนึ่งรายการสแกนเนอร์อุตสาหกรรมคงที่ ในแต่ละสายการผลิตเพื่ออ่านโค้ด 1D หรือ 2D ในตำแหน่งต่างๆ ในทุกทิศทาง

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องสแกนบาร์โค้ดอุตสาหกรรมช่วยในการผลิต  0

เมื่อพิจารณาถึงลักษณะของกระบวนการผลิต เวิร์กสเตชัน และส่วนประกอบ โดยทั่วไป บาร์โค้ดบนชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์มีขนาดเล็กและมีความหนาแน่นสูง และใช้บาร์โค้ด 2D QR บ่อยขึ้น ซึ่งหมายความว่า อุปกรณ์อ่านบาร์โค้ดมีความต้องการค่อนข้างสูง เช่น ประสิทธิภาพการอ่านที่มีความหนาแน่นสูง ซึ่งสามารถอ่านรหัส QR ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำสามารถติดตั้งบนสายพานลำเลียงระหว่างแต่ละสถานีหรือรวมเข้ากับอุปกรณ์ที่ต้องการขนาดที่เล็กและติดตั้งง่าย Fixed และอื่นๆ

 

วิธีแก้ปัญหา: หลังจากที่เข้าใจความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าแล้ว ราคินดาก็ได้เปิดตัวเครื่องอ่านบาร์โค้ดอุตสาหกรรมแบบคงที่คุณภาพสูง LV3000U plus ซึ่งสามารถแทนที่เครื่องสแกนบาร์โค้ดอุตสาหกรรมราคาแพง เช่น Cognex และ Datalogicsอ่านบาร์โค้ดสองมิติที่ถูกต้อง ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์กะทัดรัด สามารถแก้ไขได้ง่ายในสายการผลิตหรือรวมเข้ากับอุปกรณ์ USB เสริมหรือการสื่อสารแบบอนุกรม รองรับวิธีการทริกเกอร์ที่หลากหลาย เมื่อเทียบกับแบรนด์ต่างประเทศอื่นๆ ที่เป็นประเภทเดียวกัน ของผลิตภัณฑ์ มีความได้เปรียบด้านต้นทุน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องสแกนบาร์โค้ดอุตสาหกรรมช่วยในการผลิต  1

ประโยชน์ของโซลูชัน: โซลูชันแอปพลิเคชันนี้เกินความคาดหมายสำหรับความสามารถในการตรวจสอบย้อนกลับของบริษัทและการควบคุมผลิตภัณฑ์สายการประกอบต่างๆ แทนที่การอ่านโค้ดแบบแมนนวลแบบเดิมด้วยเครื่องสแกนแบบตายตัว ปรับปรุงระบบอัตโนมัติ ปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต และประหยัดค่าแรง

หลังจากติดตั้ง LV3000U บวกสแกนเนอร์ความเร็วสูงคงที่โดยจะแทนที่เครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบมือถือโดยสิ้นเชิง ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอย่างมากและช่วยประหยัดแรงงานในระดับสูงสุดหากไม่อ่านบาร์โค้ด จะมีการแจ้งเตือน และโปรแกรมจะควบคุมเวลาปลุกแจ้งให้บุคลากรที่เกี่ยวข้องแก้ไขปัญหาภายในเวลาที่มีประสิทธิภาพ หลีกเลี่ยงความสามารถในการติดตามผลิตภัณฑ์หลังจากเกิดปัญหา และเครื่องอ่านบาร์โค้ดไม่ต้องการการแทรกแซงการดำเนินการด้วยตนเอง ซึ่งช่วยปรับปรุงผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจของบริษัทอย่างมาก