ติดต่อเรา
Yaping Wang

หมายเลขโทรศัพท์ : 86 13480605108

WhatsApp : +8613480605108

Rakinda นำเสนอผลิตภัณฑ์ป้องกันการแพร่ระบาดอัจฉริยะใหม่ในงาน Shanghai Anti-epidemic Materials Exhibition

July 6, 2020

ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 3 กรกฎาคม 2020 งานแสดงสินค้าวัสดุป้องกันการแพร่ระบาดนานาชาติเซี่ยงไฮ้ปี 2020 จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุม Shanghai World Expoผู้จัดงานได้เชิญ บริษัท ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมเกือบพันแห่งมาช่วยเหลือ!ในเวลานั้นเซินเจิ้น Rakinda Internet of Things Technology Co. , Ltd. (ต่อไปนี้จะเรียกว่า Scanmax Rakinda IoT) เข้าร่วมในนิทรรศการในฐานะผู้แสดงสินค้าและจัดแสดงชุดการวัดอุณหภูมิการจดจำใบหน้าการวัดอุณหภูมิและชุดเครื่องฆ่าเชื้อโรคในตัวและ ข้อมูลอื่น ๆ ในบูธ H02ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเทคโนโลยีใหม่และโซลูชันรหัสสุขภาพป้องกันการแพร่ระบาดที่ชาญฉลาดสำหรับ "การป้องกันการแพร่ระบาด" ได้ดึงดูดผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากลูกค้าเก่าและใหม่ทั้งในและต่างประเทศให้มาเยี่ยมชมแลกเปลี่ยนและเจรจาเพื่อความร่วมมือที่ดี

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Rakinda นำเสนอผลิตภัณฑ์ป้องกันการแพร่ระบาดอัจฉริยะใหม่ในงาน Shanghai Anti-epidemic Materials Exhibition  0

ในฐานะที่เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมแอปพลิเคชันการระบุตัวตนอัตโนมัติ IoT ระดับโลกที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมเซินเจิ้น RAKINDA เชี่ยวชาญในการรวบรวมข้อมูลเลเยอร์การตรวจจับ IoT ด้วยเทคโนโลยีหลักสามประการ: การรับรู้บาร์โค้ด, การจดจำใบหน้าและการระบุความถี่วิทยุ (RFID)ร้านค้าปลีกใหม่ที่ชาญฉลาดวิทยาเขตอัจฉริยะโรงแรมอัจฉริยะฟิตเนสอัจฉริยะบ้านอัจฉริยะการแพทย์อัจฉริยะการจำแนกขยะอัจฉริยะและอุตสาหกรรมอื่น ๆ และหน่วยงานภาครัฐให้บริการโซลูชั่นดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรม IoT ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างสูงจากตลาด (ScanMax / Rakinda IoT) .

ในงานนิทรรศการวัสดุป้องกันการแพร่ระบาดของเซี่ยงไฮ้ Scanmax ได้นำไฟล์ เครื่องวัดอุณหภูมิใบหน้าและเครื่องควบคุมการเข้าถึง (ประเภทแนวตั้ง / ติดผนัง / ประตู), เครื่องวัดอุณหภูมิการจดจำใบหน้าในแนวตั้งและการวัดการจดจำใบหน้าชุดผลิตภัณฑ์จดจำใบหน้าและการวัดอุณหภูมิที่หลากหลายในการใช้งานในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันเช่นเครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิการจดจำใบหน้าและเครื่องตรวจสอบรหัสสุขภาพ, เครื่องวัดอุณหภูมิแบบจดจำใบหน้าและเครื่องฆ่าเชื้อโรคในตัว, สถานีวัดอุณหภูมิและฆ่าเชื้อโรคและโซลูชันการป้องกันการแพร่ระบาดและรหัสสุขภาพที่ชาญฉลาดได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางจากผู้เชี่ยวชาญในประเทศและต่างประเทศลูกค้าเก่าและใหม่หยุดและแลกเปลี่ยนกันและได้รับการยกย่องอย่างเป็นเอกฉันท์จากผู้เยี่ยมชมอุตสาหกรรมในสถานที่

 

ตามความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ Scanmax แสวงหาความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีใหม่ ๆ บนพื้นฐานของผลิตภัณฑ์จดจำใบหน้าอัจฉริยะดั้งเดิมของแบรนด์ของตัวเองและพัฒนาชุดทดสอบการจดจำใบหน้าด้วยภาพความร้อนอินฟราเรดที่แตกต่างกันอย่างสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่อบอุ่นช่วยอำนวยความสะดวกในการป้องกันและควบคุมความปลอดภัยสาธารณะที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและให้การสนับสนุนข้อมูลสำหรับรัฐบาลและหน่วยงานควบคุมโรคในการจัดการกับเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยสาธารณะที่เกี่ยวข้อง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Rakinda นำเสนอผลิตภัณฑ์ป้องกันการแพร่ระบาดอัจฉริยะใหม่ในงาน Shanghai Anti-epidemic Materials Exhibition  1
ในระหว่างการจัดนิทรรศการการบรรยายการใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จดจำใบหน้าและการวัดอุณหภูมิซึ่งจัดโดย ScanMax Rakinda IOT โดยธรรมชาติดึงดูดผู้เข้าชมให้เดินตามรอยเยี่ยมชมและเรียนรู้และทำความเข้าใจกับสถานการณ์การใช้งานของอุตสาหกรรมเครื่องจักรแบบบูรณาการการจดจำใบหน้าและการวัดอุณหภูมิและ ข้อดีของผลิตภัณฑ์ตรวจวัดอุณหภูมิจดจำใบหน้าอัจฉริยะในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดในช่วงเวลาพิเศษตัวอย่างเช่นไฟล์F2-FHชุดการจดจำใบหน้าการวัดอุณหภูมิและการควบคุมการเข้าถึงเครื่องออล - อิน - วันเป็นเพียงเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับองค์กรและสถาบันในการกลับมาทำงานและการผลิตและสำหรับการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างชาญฉลาดในช่วงเริ่มต้นของโรงเรียนรองรับการวัดอุณหภูมิการควบคุมการเข้าออกการเข้างานและการดับเมื่อสวมหน้ากากรายการเตือนภัยล่วงหน้าและฟังก์ชั่นการตรวจจับสิ่งมีชีวิตรวมอยู่ด้วยประสิทธิภาพการวัดอุณหภูมิใบหน้าสูงมากความแม่นยำในการวัดอุณหภูมิสามารถเข้าถึง± 0.3 ℃บันทึกสามารถจัดเก็บและส่งออกในเครื่องเดียวหรือเชื่อมต่อเครือข่ายสำหรับการจัดเก็บและวิเคราะห์และสามารถ ใช้สำหรับการวัดอุณหภูมิประตูโรงเรียนการวัดอุณหภูมิการเริ่มต้นใหม่ขององค์กรการวัดอุณหภูมิโรงงาน / อาคารสำนักงาน / สวนสาธารณะและสถานที่อื่น ๆ ที่มีการไหลเวียนของประชากรคงที่ช่วยให้การคัดกรองอุณหภูมิและสถิติบุคลากรเร็วขึ้นปลอดภัยและชาญฉลาดขึ้นในขณะที่หลีกเลี่ยงการติดเชื้อข้ามที่เกิดจากการเข้าคิววัดอุณหภูมิ , เช็คอินลายนิ้วมือ ฯลฯ และสามารถติดตามข้อมูลของบุคคลที่มีอุณหภูมิร่างกายผิดปกติได้อย่างมีประสิทธิภาพสะดวกมากในการอำนวยความสะดวกในการจัดการบุคลากรขาเข้าและขาออกที่เป็นเอกภาพเพื่อให้สามารถติดตามและวิเคราะห์สถานการณ์การแพร่ระบาดได้แม้หลังจากการแพร่ระบาดแล้วก็ยังสามารถใช้เป็นเครื่องควบคุมการเข้าใช้งานเวลาและเครื่องเทอร์มินัลการเข้างานแบบเดิมซึ่งช่วยลดต้นทุนขององค์กรได้อย่างมาก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Rakinda นำเสนอผลิตภัณฑ์ป้องกันการแพร่ระบาดอัจฉริยะใหม่ในงาน Shanghai Anti-epidemic Materials Exhibition  2
นอกจากนี้ไฟล์ สถานีวัดอุณหภูมิและฆ่าเชื้อโรค TF88(หรือ F2-FHS การวัดอุณหภูมิการจดจำใบหน้าและซีรีส์เครื่องฆ่าเชื้อโรคในตัว) มีความสามารถในการวัดอุณหภูมิที่แม่นยำและการฆ่าเชื้ออัตโนมัติซึ่งสามารถนำไปใช้กับการวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแบบไม่สัมผัสและเพื่อส่งผ่านบุคลากรความต้องการคู่ของการพ่นฆ่าเชื้อโรคของตัวผิวมือช่วยหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของโรคที่อาจเกิดขึ้นการวัดอุณหภูมิที่มีประสิทธิภาพ 1 วินาที + การฆ่าเชื้อโรค

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Rakinda นำเสนอผลิตภัณฑ์ป้องกันการแพร่ระบาดอัจฉริยะใหม่ในงาน Shanghai Anti-epidemic Materials Exhibition  3

นอกจากนี้เครื่องตรวจจับใบหน้า F2-FHS และการตรวจสอบรหัสสุขภาพแบบ all-in-one การจดจำใบหน้า F6-FHS การวัดอุณหภูมิและการตรวจสอบรหัสสุขภาพแบบ all-in-one ซึ่งเปิดตัวโดย ScanMax IOT ซึ่งได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง จากลูกค้าในอุตสาหกรรมที่ไซต์นิทรรศการเครื่องในตัวที่มีบัตรประจำตัวใบหน้าอุณหภูมิของร่างกายแอปพลิเคชั่นรหัสสุขภาพสี่ในหนึ่งเดียวเพื่อจดจำใบหน้าสแกนรหัสสุขภาพและวัดอุณหภูมิสามารถจดจำใบหน้าได้โดยไม่ต้องถอดหน้ากากและเปรียบเทียบ ID กับบัตรประจำตัวประชาชน และสแกนใบหน้าในเวลาเดียวกันหลังจากการวัดอุณหภูมิรหัสสุขภาพจะแสดงขึ้นเพื่อการสแกนและตรวจสอบเสียงเตือนข้อมูลอุณหภูมิร่างกายและสีรหัสสุขภาพรหัสผ่านสีเขียวรหัสสีเหลืองและรหัสเตือนสีแดงสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียน / สถาบันการศึกษาอาคารสำนักงาน / ชุมชนทรัพย์สินโรงพยาบาล / ธนาคารและสถานประกอบการต่างๆศูนย์บริการอสังหาริมทรัพย์สถาบัน / คฤหาสน์ทางเข้าลิฟต์ตลาดค้าส่งศูนย์กิจการของรัฐและสถานที่อื่น ๆ

 

ขณะนี้งานแสดงวัสดุป้องกันการแพร่ระบาดของเซี่ยงไฮ้สิ้นสุดลงแล้วส่วนแบ่งการตลาดในวงกว้างของแอปพลิเคชันการตรวจวัดอุณหภูมิจดจำใบหน้าในและต่างประเทศยังคงสูงมากในปัจจุบันชุดผลิตภัณฑ์จดจำใบหน้าและวัดอุณหภูมิใบหน้าข้างต้นได้ถูกนำเข้าสู่ตลาดเป็นกลุ่มและมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมและสถานการณ์ต่างๆในแนวหน้าของการต่อต้านการแพร่ระบาดทางสังคมโดยให้ลูกค้าในประเทศและต่างประเทศมีความหลากหลาย และผลิตภัณฑ์และบริการด้านปัญญาประดิษฐ์แบบครบวงจรหากคุณสนใจแอปพลิเคชันดังกล่าวโปรดติดต่อเรา!"การแพร่ระบาดเป็นเรื่องที่ไร้ความปรานีและการป้องกันการแพร่ระบาดเป็นเรื่องอ่อนไหว ... " ScanMax Rakinda Internet of Things ซึ่งทุ่มเทให้กับผลิตภัณฑ์ป้องกันการแพร่ระบาดกลุ่มแรกและจัดหาโซลูชันการป้องกันการแพร่ระบาดที่ชาญฉลาดอย่างมืออาชีพ