ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

Rakinda F3 Face Recognition Terminal มีบทบาทสำคัญในการประชุมสุดยอด Digital China ครั้งที่ 4

April 29, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Rakinda F3 Face Recognition Terminal มีบทบาทสำคัญในการประชุมสุดยอด Digital China ครั้งที่ 4  0

การประชุมสุดยอด Digital China ครั้งที่ 4 เปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 เมษายน 2564 โดยมีการติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการป้องกันการแพร่ระบาดของการประชุมสุดยอดอย่างเต็มที่ในฐานะที่เป็นสถานที่จัดงานหลักของการประชุมสุดยอดครั้งนี้การปรับใช้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดที่ทางเข้าของศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฝูโจวสเตรทเป็นอย่างไรในขณะเดียวกันเราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าประสิทธิภาพในการจัดการและควบคุมการแพร่ระบาดในระหว่างการประชุมสุดยอดจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อให้ผู้คนสามารถเข้าสู่ห้องโถงนิทรรศการได้อย่างรวดเร็วและเป็นระเบียบรับประเด็นเหล่านี้ที่ประชาชนกังวลเราไปที่ไซต์ด้วยกัน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Rakinda F3 Face Recognition Terminal มีบทบาทสำคัญในการประชุมสุดยอด Digital China ครั้งที่ 4  1

 

ทางเข้าของศูนย์แสดงสินค้าแต่ละห้องติดตั้ง Rakinda F3 การวัดอุณหภูมิการจดจำใบหน้าด้วยเครื่องรวมรหัสสุขภาพเจ้าหน้าที่ของ Rakinda แสดงให้เห็นถึงกระบวนการตรวจสอบรหัสสุขภาพอย่างรวดเร็วจากการคำนวณเบื้องต้นคน ๆ หนึ่งจะผ่านไปประมาณ 1 ถึง 2 วินาทีและทุกคนพอใจมาก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Rakinda F3 Face Recognition Terminal มีบทบาทสำคัญในการประชุมสุดยอด Digital China ครั้งที่ 4  2

 

"ทางเข้าของสถานที่จัดงานถูกปกคลุมไปด้วยผลิตภัณฑ์ชุดรหัสสุขภาพสำหรับการวัดอุณหภูมิใบหน้าเพื่อให้แน่ใจว่ามีการป้องกันการแพร่ระบาดและความปลอดภัยของแขกผู้เข้าร่วมงานและบุคลากรของโครงการนิทรรศการที่เกี่ยวข้องมากกว่า 150,000 คน"เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของ Rakinda แนะนำกับผู้สื่อข่าวว่ามีผู้คนจำนวนมากที่ทางเข้าและออกจากสถานที่จัดงานประชุมสุดยอดดิจิทัลเพื่อให้มั่นใจถึงบริการที่ครอบคลุมสำหรับการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดสิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือการเพิ่มประสิทธิภาพและอัพเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกในการป้องกันการแพร่ระบาด

ก่อนเข้าและออกจากห้องโถงนิทรรศการบุคลากรต้องใช้เครื่องยืนยันตัวตนอัจฉริยะเพื่อตรวจสอบการยืนยันตัวตนด้วยตนเองที่ทางเข้าที่กำหนดและใช้รหัสสุขภาพเพื่อตรวจสอบข้อความในงาน Digital China Summit เครื่องตรวจสอบรหัสสุขภาพและเครื่องวัดอุณหภูมิใบหน้าถูกนำมาใช้เพื่อให้บริการที่ครอบคลุมสำหรับการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดที่ทางเข้าและทางออกในการตรวจสอบทั้งหมดทั้งภายในและภายนอกสถานที่เพื่อให้บรรลุผลของการจับคู่บุคลากรโดยอัตโนมัติและถูกต้อง ข้อมูลประจำตัวและข้อมูลสุขภาพเช่นการตรวจจับอุณหภูมิร่างกายและเพื่อความปลอดภัยในการป้องกันการแพร่ระบาดในขณะเดียวกันยังอำนวยความสะดวกให้แขกที่เข้าร่วมและผู้เข้าร่วมงานในการเข้าร่วมการประชุมสุดยอดเครื่องตรวจรหัสสุขภาพการวัดอุณหภูมิใบหน้ารับรู้ "รหัสสุขภาพ Bamin" หรือ "รหัสข้อมูลสุขภาพการป้องกันการแพร่ระบาดแห่งชาติ" และบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อดำเนินการตรวจสอบความถูกต้องด้วยตนเองได้อย่างรวดเร็วสะดวกและปลอดภัยโดยตระหนักว่า "ไม่ติดต่อไม่เปลี่ยนรหัส , ไม่พัก”.F3 (two-code-in-one) เทอร์มินัลรหัสสุขภาพการวัดอุณหภูมิใบหน้าจะนำคุณสู่การเดินทางที่ยอดเยี่ยมของความเฉลียวฉลาด

 

Shenzhen Rakinda เป็นซัพพลายเออร์ "Health Code Epidemic Prevention Solution" ของการประชุม Digital China Summit และยังได้รับเชิญให้เข้าร่วมในนิทรรศการมันF3 เทอร์มินัลการจดจำใบหน้า, สถานีป้องกันการแพร่ระบาดของรหัสสุขภาพ T8และ การถ่ายภาพความร้อนการวัดอุณหภูมิหลายคนและระบบคัดกรองเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพสำหรับงานป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของการประชุมสุดยอด Digital China ครั้งที่ 4 และความสามารถในการตีความผลลัพธ์ของการป้องกันการแพร่ระบาดทางดิจิทัลได้รับการยอมรับอย่างมากในอนาคต Rakinda จะยังคงสำรวจยุคดิจิทัลความสำเร็จด้านนวัตกรรมดิจิทัลและการเชื่อมโยงไปถึงแอปพลิเคชันและเร่งสร้างดิจิทัลจีนให้เป็นความรับผิดชอบของตนเองด้วยประสบการณ์ด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นอิสระมากกว่า 21 ปีจะมอบชุดโซลูชันสำหรับแอปพลิเคชัน IoT ให้กับทุกช่วงชีวิตผ่านสถานการณ์และการปรับแต่ง