ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

RAKINDA เครื่องวัดอุณหภูมิจดจำใบหน้าและ Heath QR Code Solution

December 11, 2020

I. ภูมิหลังอุตสาหกรรม

การตรวจคัดกรองอุณหภูมิร่างกายรหัส QR เพื่อสุขภาพและการฆ่าเชื้อโรคเป็นมาตรการป้องกันและควบคุมที่มีประสิทธิภาพเพื่อลดการแพร่ระบาดของโควิด -19การตรวจสอบอุณหภูมิแบบตัวต่อตัวและรหัส QR ด้านสุขภาพเป็นเรื่องปกติที่จะสร้างเป็นเส้นยาวที่ทางเข้าและออกจากสำนักงานและโรงเรียนวิธีการตรวจคัดกรองอุณหภูมิให้เสร็จสิ้นอย่างรวดเร็วเพื่อให้เกิดการจัดการที่ปลอดภัยและหลีกเลี่ยงความเสี่ยงของการแพร่กระจายของไวรัสคลัสเตอร์ที่เกิดจากประสิทธิภาพในการทำงานที่ช้าเกินไปกลายเป็นความต้องการหลักในกระบวนการปัจจุบันขององค์กรที่กลับไปที่สำนักงานและโรงเรียนเนื่องจาก COVID-19 ทั่วโลกทำให้ความเสี่ยงจากการนำเข้าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วความพยายามในการป้องกันการแพร่ระบาดในปัจจุบันยังคงไม่สามารถลดลงได้!

ในเวลาเดียวกันในสถานที่พิเศษบางแห่งที่มีข้อกำหนดในการระบุตัวตนเช่นโรงเรียนหน่วยงานของรัฐสถาบันของรัฐ ฯลฯ บัตรตอกบัตรเข้างานแบบไม่สัมผัสการตรวจจับอุณหภูมิการตรวจสอบรหัส QR เพื่อสุขภาพและการเชื่อมโยงระบบควบคุมการเข้าถึงได้กลายเป็นความต้องการที่ใหญ่ที่สุดของ อุตสาหกรรมปัจจุบัน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ RAKINDA เครื่องวัดอุณหภูมิจดจำใบหน้าและ Heath QR Code Solution  0

Ⅱ.แนวทางแก้ไข

เพื่อต่อสู้กับไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ RAKINDA ได้นำเสนอโซลูชันที่เป็นระบบของการวัดอุณหภูมิการจดจำใบหน้าด้วยอินฟราเรดอัจฉริยะ + การตรวจสอบรหัส QR เพื่อสุขภาพ + การตรวจสอบบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อแก้ไขข้อ จำกัด และความไม่มีประสิทธิผลของวิธีการวัดอุณหภูมิเทียมแบบเดิมในปัจจุบันเครื่องออล - อิน - วันรวมฟังก์ชั่นการวัดอุณหภูมิใบหน้า, การจดจำหน้ากาก, การตรวจสอบการเข้างานของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, การตรวจบัตรประจำตัว, การเก็บใบหน้าในสถานที่, การตรวจสอบรหัส QR เพื่อสุขภาพ, สเปรย์ฆ่าเชื้อแบบตรวจจับอัตโนมัติ, การเตือนสถานะการเปลี่ยนสีอัจฉริยะ การแจ้งเตือนด้วยเสียงอัจฉริยะสัญญาณเตือนบัญชีดำและการตรวจจับสิ่งมีชีวิต ฯลฯ ซึ่งสามารถรับรู้การวัดอุณหภูมิอย่างรวดเร็วในไม่กี่วินาที


โครงการนี้รวมเข้าด้วยกัน การจดจำใบหน้าและการวัดอุณหภูมิภาพความร้อนอินฟราเรดซึ่งช่วยแก้ปัญหาการตรวจจับอุณหภูมิแบบเรียลไทม์ในสถานที่สาธารณะที่มีความเข้มข้นสูงและการเคลื่อนไหวของผู้คนในลักษณะที่ไม่สัมผัสสามารถทำการตรวจจับได้อย่างรวดเร็วระยะการตรวจจับที่ดีที่สุดคือ 0.3 ถึง 1 เมตรความแม่นยำในการวัดอุณหภูมิ± 0.3 ℃การขยายตัวที่แข็งแกร่งในอนาคตสามารถใช้เป็นเทอร์มินัลการควบคุมการเข้าออกตามปกติได้โปรแกรมแอปพลิเคชันนี้ใช้ได้กับโรงเรียนธนาคารอาคารศูนย์บริการทรัพย์สินหน่วยงานของรัฐโรงพยาบาลสถานประกอบการท่าเรือทางเข้าและออกสนามบินท่าเรือสถานีสนามกีฬาและสถานที่สาธารณะอื่น ๆองค์ประกอบของโครงการมีดังนี้:

1) ฮาร์ดแวร์: รวมเข้ากับฟังก์ชั่นการจดจำใบหน้า, การตรวจจับอุณหภูมิอินฟราเรด, การจดจำหน้ากาก, การเปรียบเทียบ ID, การตรวจสอบรหัส QR เพื่อสุขภาพ, การฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโดยอัตโนมัติ, การเข้างานและการควบคุมการเข้าถึง
2) ซอฟต์แวร์: เมื่อรวมกับระบบคัดกรองการวัดอุณหภูมิอย่างรวดเร็วด้วยการถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรดโดยใช้อัลกอริธึมความลึกฐานข้อมูล 1: n มีภาพถ่ายที่ตรงกับใบหน้ามากถึง 30,000 รูปซึ่งสามารถจดจำใบหน้าได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว (ไม่จำเป็นต้องถอดหน้ากากออก)ในเวลาเดียวกันระบบสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เฟซแอปพลิเคชันแพลตฟอร์มรหัส QR เพื่อสุขภาพทั่วประเทศเพื่อรับฟังก์ชั่นการตรวจสอบรหัส QR เพื่อสุขภาพโดยอัตโนมัติเมื่อเปรียบเทียบใบหน้าของผู้คนระบบจะวิเคราะห์สถานะสุขภาพของรหัส QR โดยอัตโนมัติหากรหัส QR ด้านสุขภาพ (ลานสีเหลือง / สีแดง) ผิดปกติระบบจะแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติและสร้างบันทึกการเข้าร่วมอุณหภูมิการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติและรายงาน ( การส่งออก) ซึ่งเป็นข้อมูลขนาดใหญ่รูปแบบแรกของรหัส QR เพื่อสุขภาพสามารถช่วยรัฐบาลในการป้องกันการแพร่ระบาดได้ดีขึ้น

แพลตฟอร์มการแสดงภาพ: แพลตฟอร์มการแสดงอุณหภูมิใบหน้าของ RAKINDA สามารถให้การสนับสนุนข้อมูลสำหรับการจับคู่ข้อมูลบุคลากรในภายหลังบันทึกการวัดอุณหภูมิในอดีตและการตรวจสอบติดตาม

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ RAKINDA เครื่องวัดอุณหภูมิจดจำใบหน้าและ Heath QR Code Solution  1

Ⅲ.ข้อดีของโครงการ
Øการวัดอุณหภูมิสัญญาณเตือนอุณหภูมิผิดปกติ
Øการตรวจสอบรหัส QR เพื่อสุขภาพโทรศัพท์มือถือแสดงรหัส QR เพื่อสุขภาพจากนั้นเครื่องอ่านรหัส QR อ่านแล้วเมื่อมีสัญญาณเตือนข้อยกเว้นรหัส QR เพื่อสุขภาพ
Øระบบป้องกันทางเข้าของการวัดอุณหภูมิใบหน้าและร่างกายเจ้าหน้าที่ควบคุมเข้าและออกในเวลาเดียวกัน
Øนาฬิกาเข้าร่วมแทนที่การตรวจสอบลายนิ้วมือแบบเดิมลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อข้าม
Øสเปรย์ฆ่าเชื้อแบบเหนี่ยวนำอัตโนมัติการตรวจจับอุณหภูมิอัตโนมัติและเจลทำความสะอาดมืออัตโนมัติที่ออร์แกนิกทั้งหมดฆ่าเชื้อโรคได้สะดวกยิ่งขึ้น
Øเจ้าหน้าที่ตรวจสอบไม่สวมหน้ากากและรายงานการเตือนภัยแบบเรียลไทม์
Øข้อมูลอุณหภูมิแบบเรียลไทม์แบบสอบถามข้อมูลสามารถดำเนินการในพื้นหลัง
Øการลงทะเบียนชื่อจริงตัวตนของการลงทะเบียนผู้เยี่ยมชมอำนวยความสะดวกในการจัดการ
Øสัญญาณเตือนหลังจากยืนยันบัญชีดำค้นหาผู้บุกรุกหรือหายไป
Øการใช้งานที่ยืดหยุ่นและนำไปใช้อย่างกว้างขวางรองรับ 4G, wifi, TCP / IP และวิธีเครือข่ายอื่น ๆ คอลัมน์เสริมติดผนังวิธีการติดตั้งประตู

IV.คำแนะนำผลิตภัณฑ์

A) ชุดผลิตภัณฑ์วัดอุณหภูมิใบหน้า F2: สามารถจับคู่กับทางเดินประตูและการควบคุมการเข้าออกเหมาะสำหรับชุมชนอาคารสำนักงานโรงเรียนห้องราชการศูนย์บริการทรัพย์สินสนามกีฬาศูนย์การจราจรและสถานที่บริการสาธารณะอื่น ๆ
B) ผลิตภัณฑ์ตรวจวัดอุณหภูมิการจดจำใบหน้า F3: เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ชุด F2 แล้ว RAKINDA F3 series สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ระดับสูงได้ดีกว่าเช่นสถานที่สาธารณะขนาดใหญ่เช่นสถานีท่าเรือท่าเรือทางเข้าและออกและ สนามบิน
C) ราคินดา สถานีวัดอุณหภูมิและฆ่าเชื้อโรค: เครื่องวัดและฆ่าเชื้อโรคแบบยืน TF88 สามารถคัดกรองผู้ป่วยที่มีไข้และฆ่าเชื้อในมือได้อย่างรวดเร็วฟังก์ชั่นนี้เรียบง่ายและใช้งานได้จริงสองภาษาในภาษาจีนและภาษาอังกฤษสำหรับระบบปฏิบัติการซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของพื้นที่ส่วนใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ RAKINDA เครื่องวัดอุณหภูมิจดจำใบหน้าและ Heath QR Code Solution  2