ติดต่อเรา
Yaping Wang

หมายเลขโทรศัพท์ : 86 13480605108

WhatsApp : +8613480605108

Rakinda เปิดตัวเครื่องตรวจจับอุณหภูมิแบบอินฟราเรดที่ไม่ต้องสัมผัสที่มีความแม่นยำสูง

April 7, 2020

วิธีการทำงานที่ดีในการป้องกันการแพร่ระบาดในระหว่างการดำเนินการผลิตและการผลิตต่อนั้นเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับแต่ละโรงงานสวนสาธารณะและองค์กร เซินเจิ้น Rakinda พัฒนาวิธีแก้ปัญหาการเข้าร่วมประชุมการควบคุมการ ตรวจจับการจดจำใบหน้าเพื่อตรวจสอบ การตอบสนองต่อการเริ่มต้นใหม่ของการทำงานและการผลิตหลังจากวันหยุดเพื่อตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของ coronavirus ในสถานที่ตายตัว "การเตือนภัยล่วงหน้าที่มีอุณหภูมิสูง" เพื่อสร้าง บริษัท เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของการป้องกัน Coronavirus บรรทัดแรกใหม่ เพื่อให้มีประสิทธิภาพสะดวกและปลอดภัยในการป้องกันและควบคุมตอนนี้สำนักงานและชุมชนออกและเข้าสู่ระบบอย่างเร่งด่วนจำเป็นต้องติดตั้งเครื่องควบคุมการเข้าถึงการวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแบบออลอินวันเพื่อให้การวัดอุณหภูมิเสร็จสมบูรณ์ในขณะที่ทำการสแกนใบหน้า รายงานข้อมูลในเวลาที่เหมาะสม

เซินเจิ้น Rakindao IOT เทคโนโลยี จำกัด เป็น บริษัท ที่เกิดขึ้นใหม่แห่งชาติได้มีการพัฒนาการวัดอุณหภูมิถ่ายภาพความร้อน + AI เครื่องควบคุมการเข้าถึงการจดจำใบหน้า , ถ่ายภาพความร้อนการควบคุมการเข้าถึงการจดจำใบหน้า ผลิตภัณฑ์นี้เป็นการผสมผสานระหว่างการถ่ายภาพความร้อนและเทคโนโลยี AI การจดจำใบหน้า, การเข้าร่วม, การควบคุมการเข้าถึง, อุณหภูมิของร่างกายที่ผิดปกติ, การอัพโหลดข้อมูลแบบเรียลไทม์, การเตือนภัยและฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่สามารถใช้ในการคัดกรองคนที่มีอุณหภูมิสูงได้อย่างรวดเร็ว สถานการณ์การเข้าและออกต่าง ๆ

ระบบรู้จำสามารถควบคุมข้อผิดพลาดความแม่นยำในการตรวจจับอุณหภูมิภายใน± 0.2 องศาเซลเซียสความแม่นยำในการรู้จำสามารถเข้าถึงได้มากกว่า 95% เมื่อสวมหน้ากากและการจดจำใบหน้าและประสิทธิภาพการตรวจจับอุณหภูมิสามารถเข้าถึง 60 คน / นาที ระบบใช้เทคโนโลยีหลักเช่นการวิเคราะห์ข้อมูลภาพและการรับรู้อินฟราเรดไกลเพื่อให้ได้การวัดและคัดกรองอุณหภูมิร่างกายอย่างรวดเร็วและแม่นยำในขณะที่ทำการจดจำใบหน้า สามารถใช้ในโรงพยาบาลถนนชุมชนอาคารพาณิชย์สวนอุตสาหกรรมและสถานที่อื่น ๆ สำหรับการป้องกันและควบคุมโรคระบาดมันเป็นที่พึงพอใจต่อความต้องการการเข้าร่วมและการจัดการด้านสุขภาพขององค์กรและสถาบันหลังจากทำงานต่อ

สามฟังก์ชั่นหลักของเครื่องตรวจจับอุณหภูมิใบหน้าแบบบูรณาการการจดจำอินฟราเรด

การจดจำใบหน้า: ฐานข้อมูลในตัวซึ่งสามารถทำการเปรียบเทียบใบหน้าแบบจับภาพได้แบบเรียลไทม์และสร้างบันทึกของผลลัพธ์การเปรียบเทียบและอัปโหลดไปยังฐานข้อมูลพื้นหลัง
การควบคุมการเข้าถึง: ขึ้นอยู่กับผลของการจดจำใบหน้าควบคุมสวิตช์การเข้าถึงเพื่อให้เกิดการบริหารงานบุคคลในพื้นที่ควบคุม
การตรวจจับอุณหภูมิของร่างกาย: อุปกรณ์นี้มีโมดูลตรวจสอบอุณหภูมิของร่างกายในตัวซึ่งสามารถตรวจสอบอุณหภูมิของร่างกายมนุษย์ในเวลาเดียวกันและรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับอุณหภูมิของร่างกายในระหว่างการจดจำใบหน้า


ในความเป็นจริงจุดที่สำคัญที่สุดสองจุดของการควบคุมการเข้าถึงการจดจำใบหน้าด้วยการวัดอุณหภูมิอินฟราเรดคือการวัดอุณหภูมิอินฟราเรดและการจดจำใบหน้านั่นคือ "เทคโนโลยีถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรด" ที่ต้องใช้ในการผลิตเครื่องมือวัดอินฟราเรดและผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์จดจำใบหน้า "เทคโนโลยีจดจำใบหน้า" เซินเจิ้น Rakinda Iot Technology Co. , Ltd. มุ่งมั่นที่จะค้นคว้าวิธีการใช้งาน Internet of Things เป็นเวลาหลายปี มันมีแกน R & D และทรัพย์สินทางปัญญาในด้านการจดจำใบหน้าและเทคโนโลยีการถ่ายภาพอินฟราเรด เมื่อเร็ว ๆ นี้ส่วนประกอบหลักบางอย่างขาดตลาดและราคาได้ปรับสูงขึ้น ราคาของผลิตภัณฑ์ Rakinda ยังคงมีเสถียรภาพ ไม่มีโอกาสเพิ่มราคา ฉันหวังว่าองค์กรและสวนสาธารณะมากขึ้นสามารถใช้เครื่องตรวจจับอุณหภูมิแบบอินฟาเรดในการจดจำใบหน้าได้โดยเร็วที่สุด

เซินเจิ้นราคินดาก่อตั้งขึ้นในปี 2545 เป็นผู้ให้บริการระดับโลกด้านโซลูชั่นแอปพลิเคชั่นเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตสิ่ง มันเชี่ยวชาญในการเก็บข้อมูลที่ชั้นการรับรู้ของ Internet of Things ใช้เทคโนโลยีหลักสามประการของการจดจำบาร์โค้ดการจดจำใบหน้าและการระบุความถี่คลื่นวิทยุสำหรับธุรกิจค้าปลีกใหม่สมาร์ทอุตสาหกรรมเช่นมหาวิทยาลัยโรงแรมสมาร์ทฟิตเนสสมาร์ทบ้านอัจฉริยะการดูแลสุขภาพอย่างฉลาดคัดแยกขยะสมาร์ท อุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตของสิ่งต่าง ๆ และได้รับการยกย่องอย่างสูงจากตลาด