ติดต่อเรา
Yaping Wang

หมายเลขโทรศัพท์ : 86 13480605108

WhatsApp : +8613480605108

เทอร์มินัลจดจำใบหน้าของการวัดอุณหภูมิ Rakinda ยังสามารถวัดอุณหภูมิด้วยการสวมหน้ากาก

March 18, 2020

เมื่อวันที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมาสถานีโทรทัศน์เซินเจิ้นหลงกังดำเนินการสัมภาษณ์พิเศษกับ บริษัท เซินเจิ้นราคินดาไอโอทีเทคโนโลยี จำกัด (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "เซินเจิ้น Rakinda") เพื่อทราบการเริ่มต้นทำงานของ บริษัท ใหม่ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มีรายงานว่าในการที่จะทำงานป้องกันและควบคุมสถานการณ์โรคระบาดได้ดีหลังจากเริ่มต้นโรงเรียนประถมศึกษาและมัธยมศึกษาและกลับมาทำงานต่อและเพื่อปกป้องความปลอดภัยส่วนบุคคลอย่างเต็มที่หลังจากกลับมาทำงานเซินเจิ้นราคินดาจะร่วมมืออย่างเต็มที่กับรัฐวิสาหกิจ โรงเรียนและโครงการวัดอุณหภูมิการจดจำใบหน้าอื่น ๆ ในระหว่างการแพร่ระบาด เพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อข้ามโดยการทำงานการคัดกรองอุณหภูมิทางวิทยาศาสตร์

เซินเจิ้น RAKINDA จัดหาระบบควบคุมการเข้าออกตรวจจับใบหน้าสำหรับการป้องกันและควบคุมการเริ่มต้นโรงเรียนและการกลับมาทำงานอีกครั้ง โดยการปรับใช้การวัดอุณหภูมิเทอร์มินัลจดจำใบหน้าแบบออลอินวันที่ทางเข้าและออกที่สำคัญและรวมกับระบบการจัดการวิทยาเขตอัจฉริยะ (ระบบจดจำใบหน้าการควบคุมการเข้าถึงระบบการจัดการเข้าร่วมประชุม / ระบบการจัดการผู้เข้าชม ฯลฯ ) เพื่อให้บรรลุ การจัดการการวัดอุณหภูมิ (รองรับการจดจำใบหน้า + การตรวจจับอุณหภูมิร่างกายเมื่อสวมหน้ากาก) มันจะเตือนโดยอัตโนมัติซึ่งสามารถป้องกันและควบคุมการแพร่กระจายของ coronavirus และป้องกันการบุกรุกของบุคลากรต่างประเทศ ไม่มีการหยุดในการตรวจสอบการวัดอุณหภูมิไม่ได้รับการติดต่อและการวัดอุณหภูมิและการระบุตัวตนจะเสร็จสมบูรณ์โดยอัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง


เทอร์มินัลการจดจำใบหน้าของการวัดอุณหภูมิของ Rakinda ใช้การผสมผสานระหว่างการถ่ายภาพความร้อนและเทคโนโลยี AI มันรวมฟังก์ชั่นต่าง ๆ เช่นการจดจำใบหน้าการเข้างานการควบคุมการเข้าถึงการวิเคราะห์ทางสถิติและการตรวจจับอุณหภูมิของร่างกายอินฟราเรด ความเร็วในการจดจำใบหน้านั้นรวดเร็วความแม่นยำสูงและการปรับใช้ง่าย สะดวกและมีแอพพลิเคชั่นที่หลากหลาย หลังจากการแพร่ระบาดของโรคมันสามารถดำเนินการต่อไปเพื่อให้เข้าร่วมประชุมทุกวันและบริการวัดอุณหภูมิปกติสำหรับองค์กรเพื่อกลับไปทำงานและเริ่มโรงเรียน ฯลฯ มันให้การสนับสนุนที่แข็งแกร่งสำหรับการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคที่ตามมา