ติดต่อเรา
Yaping Wang

หมายเลขโทรศัพท์ : 86 13480605108

WhatsApp : +8613480605108

การแข่งขัน Rakinda Group Peak ประจำปี 2020: เริ่มการต่อสู้ 100 วัน

October 12, 2020

ในวันที่ 10 ตุลาคมมีการเปิดตัวการแข่งขัน Rakinda Group Peak Competition ในปี 2020 และการต่อสู้ 100 วันเริ่มต้นขึ้นสมาชิกทุกคนของ Shenzhen Rakinda เข้าร่วมการประชุมเริ่มต้นด้วยความสุขและความปรารถนาที่จะต้อนรับการแข่งขันสูงสุดในการแข่งขันครั้งนี้ Shenzhen Rakinda VS Guangzhou Rakinda ตั้งเป้าที่จะเอาชนะทีมกว่างโจวใน Q4 และคว้าแชมป์ให้ได้

การระบาดของโรคระบาดในปี 2020 เต็มไปด้วยความท้าทายสำหรับ บริษัท ต่างๆและพวกเขาได้ให้กำเนิดโอกาสใหม่ ๆ มากมายโอกาสถูกสงวนไว้สำหรับผู้ที่เตรียมพร้อมเสมอการแพร่ระบาดของโรคระบาดได้สร้างความสูญเสียและความเจ็บปวดให้กับหลาย ๆ บริษัท และเรายังประสบปัญหาที่เกิดจากการแพร่ระบาดความแน่นอนอย่างไรก็ตาม Shenzhen Vision Masters กำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดผู้นำและพนักงานของ บริษัท กำลังทำงานร่วมกันเพื่อค้นคว้าและพัฒนาเทคโนโลยี Internet of Things โดยให้บริการที่หลากหลายการวัดอุณหภูมิใบหน้า, การวัดอุณหภูมิและการฆ่าเชื้อโรค, การจดจำรหัสสุขภาพและอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เพื่อการป้องกันการแพร่ระบาดและการจัดการด้านสุขภาพที่แม่นยำวิธีการแก้.

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแข่งขัน Rakinda Group Peak ประจำปี 2020: เริ่มการต่อสู้ 100 วัน  0


เป็นการเผชิญหน้าเชิงบวกนวัตกรรมที่กล้าหาญเพื่อให้ RAKINDA เอาชนะการแพร่ระบาดของ COVID-19 บริษัท ยังคงเติบโตและในขณะเดียวกันก็มีส่วนช่วยเหลือสังคมและประเทศตอนนี้ผลิตภัณฑ์และวิธีแก้ปัญหาการป้องกันการแพร่ระบาดที่แม่นยำของเราได้รับการใช้กันอย่างแพร่หลายในโลกเครื่องสแกนบาร์โค้ดและเครื่องฆ่าเชื้อแบบวัดอุณหภูมิของเรามีจำหน่ายทั่วโลก

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแข่งขัน Rakinda Group Peak ประจำปี 2020: เริ่มการต่อสู้ 100 วัน  1
เรือหลายร้อยลำกำลังพายอยู่ในกระแสน้ำเชี่ยวกรากและผู้ที่ทำงานหนักจะอยู่แถวหน้าเรือใบหลายพันลำออกเดินทางในทะเลและผู้ที่กล้าที่จะก้าวไปจะชนะด้วยการทำงานหนักของทุกคนเราเชื่อว่าเราจะได้ผลลัพธ์ที่ดีเราเชื่อว่าพรุ่งนี้จะดีกว่าและอนาคตก็จะดีขึ้นด้วย!

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแข่งขัน Rakinda Group Peak ประจำปี 2020: เริ่มการต่อสู้ 100 วัน  2