ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

โมดูลการสแกนรหัส QR ใช้สำหรับอุปกรณ์บริการตนเองของ Internet of Things

December 29, 2021

ด้วยการให้ข้อมูลที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ความต้องการในการให้ข้อมูลของผู้ผลิตอุปกรณ์แบบบริการตนเอง IoT จึงเพิ่มขึ้นหลายบริษัทจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์จดจำรหัส QR แบบฝังเพื่อให้ตรงกับความต้องการในการสแกนบาร์โค้ด การอ่านและการรวบรวมข้อมูลดิโมดูลการรู้จำรหัส QRนำการรู้จำบาร์โค้ดอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ และสะดวกและประสิทธิภาพการส่งข้อมูลมาสู่อุตสาหกรรมอุปกรณ์แบบบริการตนเองแบบดั้งเดิม เพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานบริการเป็นสองเท่า ซึ่งส่งเสริมบทบาทที่สำคัญมากขึ้นในอุตสาหกรรมอย่างไรก็ตาม เนื่องจากผู้ผลิตโมดูลบาร์โค้ด 2D และบริษัทต่างๆ เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ตลาดจึงมีความซับซ้อนและหลากหลายวิธีการเลือกโมดูลการสแกนรหัส QR ที่เหมาะสมได้กลายเป็นหัวข้อที่ผู้ผลิตอุปกรณ์แบบบริการตนเองและแผนกจัดซื้อขององค์กรจำนวนมากกังวล

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โมดูลการสแกนรหัส QR ใช้สำหรับอุปกรณ์บริการตนเองของ Internet of Things  0

เซินเจิ้น Rakinda มุ่งมั่นที่จะมีความน่าเชื่อถือสูงและสร้างสรรค์ โมดูลการรู้จำรหัส QRสินค้า.มีเทคโนโลยี R&D มืออาชีพและทีมบริการหลังการขายได้สั่งสมประสบการณ์และความแข็งแกร่งมากกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมการจดจำบาร์โค้ดอัตโนมัติในการวิจัยและพัฒนาและโครงการต่างๆมีการแสดงโซลูชันแอปพลิเคชันโมดูลการสแกนรหัส QR จำนวนมากในตลาด Rakinda ได้กลายเป็นแบรนด์ชั้นนำที่เชื่อถือได้ในตลาดโมดูลรหัส QR ทั่วโลก!โมดูลการรู้จำโค้ดสองมิติแบบฝังสำหรับบริการโค้ด 2d ของอุปกรณ์แบบบริการตนเองของ Internet of Things ขอแนะนำโมดูลโค้ดสองมิติ RD4500 ซีรีส์ที่นี่

RD4500 ซีรีส์โมดูลสแกนรหัส QRเป็นเครื่องสแกนรหัส QR ในตัวที่ตรวจจับอัตโนมัติซึ่งพัฒนาและผลิตโดย RAKINDA อย่างอิสระเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในบรรดาแบรนด์และรุ่นต่างๆ มากมายตามรายงาน RD4500 ใช้เทคโนโลยีถอดรหัสแกนอัจฉริยะที่พัฒนาขึ้นเอง ซึ่งสามารถอ่านข้อมูลบาร์โค้ดบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือและเอกสารที่เป็นกระดาษได้อย่างง่ายดาย รวมถึงการอ่านบาร์โค้ดหนึ่งมิติมาตรฐานสากลและบาร์โค้ดสองมิติกระแสหลักทั้งหมดประสิทธิภาพการสแกนสูงถึงระดับสากลขั้นสูงการออกแบบเปลือกโลหะแบบฝังตัวเหมาะสำหรับอุปกรณ์บริการตนเองทุกชนิดประสิทธิภาพของหัวสแกนนั้นทรงพลังมาก และสามารถอ่านรหัส QR บนหน้าจอโทรศัพท์มือถือได้อย่างง่ายดายด้วยคอนทราสต์ สี และระดับการสะท้อนแสงที่แตกต่างกัน ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่ดีมากในผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันการออกแบบโมดูลของฟังก์ชันหลัก การสแกนหน้าต่างการดูขนาดใหญ่ด้วยความเร็วสูง และตัวเลือกอินเทอร์เฟซ USB และ RS232 เพื่ออำนวยความสะดวกในการติดตั้งแอปพลิเคชันที่ผสานรวมต่างๆ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โมดูลการสแกนรหัส QR ใช้สำหรับอุปกรณ์บริการตนเองของ Internet of Things  1

ในฐานะองค์กรบูรณาการฮาร์ดแวร์ IoT ระดับมืออาชีพ RAKINDA มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากในอุตสาหกรรมการระบุอัตโนมัติมานานกว่า 20 ปีด้วยเทคโนโลยีหลักสามประการของการจดจำบาร์โค้ด การจดจำใบหน้า และการระบุความถี่วิทยุ (RFID) บริษัทมุ่งมั่นที่จะจัดหาเครื่องสแกนและบาร์โค้ดให้กับลูกค้าองค์กร เครื่องพิมพ์ โมดูลการรู้จำรหัสสองมิติ (หัวสแกน/โมดูลสแกนบาร์โค้ด/รหัสสองมิติ โมดูลการสแกน), การเข้าร่วมประชุมเพื่อเข้าควบคุมการจดจำใบหน้า + โซลูชันการตรวจจับอุณหภูมิของร่างกาย, เทอร์มินัลเก็บข้อมูลมือถือ (PDA), สแกนเนอร์อุตสาหกรรมคงที่ (บาร์โค้ดคงที่) สแกนเนอร์/ระบบการมองเห็นในอุตสาหกรรม), ซูเปอร์มาร์เก็ตไร้คนขับ, ริบบิ้นฉลาก, UHF RFID และชุดอื่นๆ ผลิตภัณฑ์และโซลูชันการใช้งานในอุตสาหกรรมRakinda ใช้เทคโนโลยีการถอดรหัสหลักและคุณภาพที่แม่นยำ มีชุดผลิตภัณฑ์การจดจำการสแกนรหัส QR ที่ได้รับความนิยมในหมู่คนในวงการทั้งในและต่างประเทศ และมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ และในสถานการณ์ต่างๆในปัจจุบัน เราได้ร่วมมือกับผู้ผลิตการรวมการรักษาความปลอดภัยการควบคุมการเข้าออกในประเทศและต่างประเทศ ผู้ผลิตอุปกรณ์มือถือและอุปกรณ์แบบบริการตนเอง และได้บรรลุความสัมพันธ์ความร่วมมือที่เป็นมิตรหากคุณสนใจในแอปพลิเคชันดังกล่าว โปรดติดต่อเรา!