ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

เทอร์มินัลแบบบริการตนเองที่ฝังโมดูลสแกนเนอร์รหัส QR

September 1, 2021

RD4300 มีความบาง เครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบฝังตัวซึ่งใช้เทคโนโลยีภาพ CMOS และเทคโนโลยีการจดจำภาพอัจฉริยะของโลกใหม่ที่มีระดับสูงระดับสากลสามารถอ่านบาร์โค้ดบนกระดาษ บัตรแม่เหล็ก และอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพการจดจำที่แข็งแกร่งสามารถฝังลงในผลิตภัณฑ์ OEM ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย (รวมถึงเครื่องเก็บบาร์โค้ดแบบใช้มือถือ แบบพกพา และแบบอยู่กับที่ ฯลฯ)ในเวลาเดียวกัน RD4300 มอบฟังก์ชันการพัฒนารองที่สมบูรณ์แก่ผู้ใช้ รวมถึงอินเทอร์เฟซการรับรูปภาพที่เปิดอย่างสมบูรณ์ อินเทอร์เฟซข้อมูลดั้งเดิม และอินเทอร์เฟซการทำงานของ I/Oผู้ใช้สามารถแก้ไขความต้องการส่วนบุคคลได้อย่างง่ายดายโดยใช้ SDK ที่ Rakinda จัดเตรียมให้ในแง่ของประสิทธิภาพ RD4300 ได้ทำการตรวจสอบทางเทคนิคพิเศษสำหรับการจดจำบาร์โค้ดบนหน้าจอ ซึ่งสามารถปรับให้เข้ากับบาร์โค้ดบนหน้าจอจำนวนมากที่มีความสว่างต่ำและฟิล์มทุกชนิดด้วยประสิทธิภาพการจดจำบาร์โค้ดที่ยอดเยี่ยมและการฝังตัวที่ดี ทำให้ง่ายต่อการฝังและรวมเข้ากับเครื่อง POS ของรถบัส ตู้ VTM ตู้บริการตนเองอีคอมเมิร์ซ ตู้เก็บบ้านอัจฉริยะ ตู้เอทีเอ็มแบบบริการตนเอง เทอร์มินัลแบบสอบถามแบบบริการตนเอง สามารถใช้เป็นส่วนประกอบเครื่องอ่านโค้ด QR ในฉากอุปกรณ์เข้าคิวและโทรได้

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์ของ RD4300 โมดูลสแกนเนอร์โค้ด QR ฝังตัว:

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เทอร์มินัลแบบบริการตนเองที่ฝังโมดูลสแกนเนอร์รหัส QR  0
( 1) เทคโนโลยีหลัก
เทคโนโลยีการถอดรหัสหลักรุ่นที่หกที่พัฒนาโดยเราเองสามารถอ่านบาร์โค้ดทุกประเภทได้อย่างรวดเร็ว

( 2) อินเตอร์เฟสที่หลากหลาย
มีอินเทอร์เฟซ USB และ TTL-232 เพื่อตอบสนองความต้องการอินเทอร์เฟซเพิ่มเติม

( 3) ประสิทธิภาพการอ่านหน้าจอที่ยอดเยี่ยม
มีการตรวจสอบทางเทคนิคพิเศษสำหรับการอ่านบาร์โค้ดบนหน้าจอ ซึ่งสามารถปรับให้เข้ากับบาร์โค้ดหน้าจอจำนวนมากที่มีความสว่างต่ำและฟิล์มทุกชนิด

( 4) ใช้พลังงานต่ำสีเขียว
ใช้เทคโนโลยีหลักที่เป็นอิสระ ช่วยลดการใช้พลังงานในการทำงาน ยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์

RD4300 มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในการเปลี่ยนแปลงอาคารผู้โดยสารแบบบริการตนเองแบบดั้งเดิมและอุตสาหกรรมการขนส่งสาธารณะมันสามารถให้ฟังก์ชัน "การสแกนโค้ด QR" ที่แข็งแกร่งสำหรับเครื่องเทอร์มินัล และตอนนี้ก็มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในโครงการต่างๆเป็นส่วนประกอบการสแกนรหัสที่ขาดไม่ได้ในอุปกรณ์แบบบริการตนเองเครื่องอ่านโค้ด QRดังนั้นหากคุณต้องการเลือก 1D&2D . ที่เหมาะสม โมดูลเครื่องสแกนบาร์โค้ด, RD4300 สามารถสตาร์ทได้

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เทอร์มินัลแบบบริการตนเองที่ฝังโมดูลสแกนเนอร์รหัส QR  1

เซินเจิ้น Rakinda ทุ่มเทให้กับโมดูลเครื่องสแกนรหัส QR และอุตสาหกรรมการระบุบาร์โค้ดอัตโนมัติมีประสบการณ์ 20 ปีในอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตของการระบุอัตโนมัติและชื่อเสียงที่ดีมีโมดูลเครื่องสแกนรหัส QR, เครื่องอ่านบาร์โค้ด, เครื่องอ่านรหัส QR, โมดูลการอ่านรหัส QR, โมดูลการสแกนรหัส QR และเครื่องสแกนรหัส QR แบบฝังเช่นโมดูลการรู้จำรหัส QR มีคุณภาพสูงและประสิทธิภาพต้นทุนสูงเพื่อให้มั่นใจถึงสิ่งที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์คุณภาพและประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้โมดูลรหัส QR สามารถอ่านข้อมูลบาร์โค้ดสะท้อนแสง รหัสกระดาษ และรหัส QR ของหน้าจอได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งตรงตามข้อกำหนดการใช้งานที่หลากหลายในสถานการณ์การใช้งานที่แตกต่างกัน ให้ประสิทธิภาพการสแกนรหัสที่แข็งแกร่งสำหรับผู้รวมระบบ และช่วยรวมรูปแบบการสแกนรหัส QR เข้ากับเทอร์มินัลแบบเดิม อุปกรณ์.หากคุณมีความต้องการ โปรดติดต่อ Rakinda เรามีการรับประกันในด้านเทคโนโลยีและบริการหลังการขาย และสามารถพัฒนาโซลูชันผลิตภัณฑ์โมดูลรหัส QR ที่ตรงตามข้อกำหนดการใช้งานจริงของลูกค้า