ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

สแกนเนอร์ขนาดเล็ก LV2097 สามารถฝังลงในเครื่อง Pos ได้อย่างง่ายดาย

October 14, 2021

ด้วยการเกิดขึ้นของแอปพลิเคชันการอ่านรหัส QR และโมดูลการสแกนบาร์โค้ดขนาดเล็ก การฝังฟังก์ชันการสแกนบาร์โค้ดในตัวในอุปกรณ์พกพาทำได้ง่ายกว่าที่เคยในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้ผลิต OEM หลายรายมีอุปกรณ์พกพาที่พัฒนาขึ้นเองเพื่อตอบสนองการใช้งานในอุตสาหกรรมที่สามารถจัดการกับปัญหาต่างๆ เช่น การรวบรวมข้อมูลและการรับรู้บาร์โค้ดในธุรกิจส่วนใหญ่ และต้องซื้อส่วนประกอบหลักที่ใช้ในอุตสาหกรรมอัตโนมัติ บัตรประจำตัว—เครื่องสแกนบาร์โค้ด 2D เพื่อตอบสนองความต้องการในการอ่านบาร์โค้ดทั่วไปที่เพิ่มขึ้นในด้านของบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ การตลาดบนมือถือ ระบบอัตโนมัติในสำนักงานและอื่น ๆ

อย่างไรก็ตาม ในการใช้งานจริง การผสานรวมโมดูลการสแกนหัวสแกนโค้ด QR ในพื้นที่จำกัดเป็นเรื่องยากมากหากโมดูลการสแกนที่เป็นอุปกรณ์เสริมฝังได้ยาก จำเป็นต้องแก้ไขอุปกรณ์พกพา

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สแกนเนอร์ขนาดเล็ก LV2097 สามารถฝังลงในเครื่อง Pos ได้อย่างง่ายดาย  0

NS LV2097 การสแกนรหัส QR แบบฝังหัวหน้าที่พัฒนาโดย RAKINDA สามารถระบุบาร์โค้ดคุณภาพต่างๆ ได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว รวมถึงบาร์โค้ดหนึ่งมิติความหนาแน่นสูง บาร์โค้ดสองมิติบนหน้าจอ บาร์โค้ดคุณภาพต่ำ และจอแสดงผลแบบสะท้อนแสงสูงLV2097 สามารถอ่านบาร์โค้ดบนหน้าจอได้อย่างง่ายดาย (เช่น รหัส QR ของโทรศัพท์มือถือ)ขนาดและน้ำหนักของการออกแบบที่กะทัดรัดเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งาน OEM ที่มีพื้นที่การรวมการสแกนที่จำกัดในอุปกรณ์พกพาและอุปกรณ์แบบอยู่กับที่ และไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะติดตั้งและฝังตัวในอุปกรณ์พกพาที่มีพื้นที่จำกัดไม่ได้ต่อไป Shenzhen Rakinda จะแนะนำข้อดีของมันให้กับทุกคน:

1. ขนาดที่เล็กที่สุด: เครื่องอ่านบาร์โค้ด 2D OEM ที่เล็กที่สุดในโลก ซึ่งเหนือจินตนาการและสามารถฝังลงในอุปกรณ์ที่บางและเบาได้อย่างง่ายดาย
2. เทคโนโลยีการถอดรหัสที่ไม่เหมือนใคร: เทคโนโลยีการถอดรหัสหลัก uIMG รุ่นที่หกซึ่งค้นคว้าและพัฒนาอย่างอิสระสามารถใช้เพื่ออ่านบาร์โค้ดคุณภาพต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว
3. เทคโนโลยีการสแกนประสิทธิภาพสูง: รองรับการสแกนบาร์โค้ดแบบยาวที่มีความหนาแน่นสูง แตก และยาว และรองรับการสแกนรหัส QR ของคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และหน้าจออื่นๆ
4. อินเทอร์เฟซที่หลากหลาย: จัดเตรียมอินเทอร์เฟซ USB และ TTL-232 เพื่อตอบสนองความต้องการอินเทอร์เฟซเพิ่มเติม
5. บูรณาการสูง: การออกแบบบูรณาการของบอร์ดถอดรหัสและกล้องลดขนาดให้สุดซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของแอพพลิเคชั่นขนาดเล็กมากต่างๆ
6. การใช้พลังงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและต่ำ: การใช้เทคโนโลยีหลัก NLDC ที่เป็นอิสระช่วยลดการใช้พลังงานในการทำงานและยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ได้อย่างมาก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สแกนเนอร์ขนาดเล็ก LV2097 สามารถฝังลงในเครื่อง Pos ได้อย่างง่ายดาย  1

เซินเจิ้น Rakinda มุ่งเน้นไปที่การออกแบบและพัฒนาอุปกรณ์สแกนบาร์โค้ด เช่น โมดูลสแกนบาร์โค้ด เครื่องอ่านบาร์โค้ด โมดูลสแกนบาร์โค้ดขนาดเล็ก ฮาร์ดโซลูชั่น โมดูลสแกน 2D, โมดูลการอ่านรหัส QR, หัวสแกนรหัส QR ฯลฯ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการระบุตัวตนอัตโนมัติในเครือข่ายและชื่อเสียงที่ดี ยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ "ลูกค้ามาก่อน ชื่อเสียงมาก่อน ประสิทธิภาพก่อน บริการก่อนเสมอ" โดยมุ่งหวังที่จะให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมการสแกนบาร์โค้ด