ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

เหตุใดผู้ผลิตเทอร์มินัลจึงชอบโมดูลบาร์โค้ดสแกนมุมกว้างที่ฝังอยู่

January 5, 2022

ในด้านแอปพลิเคชันการอ่านบาร์โค้ด หากตู้/อุปกรณ์ปลายทางแบบบริการตนเองจำเป็นต้องผสานรวมโซลูชันโมดูลการสแกนสองมิติอย่างมีประสิทธิภาพ แอปพลิเคชันของโมดูลการสแกนแบบฝังจะต้องเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ทั้งนี้เนื่องจากเทคโนโลยีการระบุอัตโนมัติรวมกับเทคโนโลยีชิปถอดรหัสโค้ดสองมิติ พรที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถรับรู้ถึงความชาญฉลาดของแอปพลิเคชันเทอร์มินัลและการทำงานที่มีประสิทธิภาพของอุปกรณ์ปลายทาง ลดต้นทุนการดำเนินงานและการบำรุงรักษาอย่างมาก และเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ของลูกค้า

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เหตุใดผู้ผลิตเทอร์มินัลจึงชอบโมดูลบาร์โค้ดสแกนมุมกว้างที่ฝังอยู่  0

ในชุดแอปพลิเคชันเทอร์มินัลการชำระเงินไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติอาคารขายปลีกแบบบริการตนเองตู้บริการทางการแพทย์แบบบริการตนเองอุปกรณ์การชำระเงินแบบบริการตนเองและแอปพลิเคชันการรวบรวมอื่น ๆ ก็ไม่ยากที่จะหาอุปกรณ์รหัสสแกนอัจฉริยะดังกล่าว .การออกแบบการอ่านระยะใกล้แบบมุมกว้าง ตลอดจนความสามารถในการถอดรหัสและการตรวจจับที่ยอดเยี่ยม สามารถสแกนบาร์โค้ดแบบหนึ่งมิติและสองมิติบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือได้อย่างรวดเร็ว และอ่านรหัส QR สำหรับการชำระเงินของ Alipay/WeChat และรหัส QR สำหรับการชำระเงินของ UnionPay ได้อย่างง่ายดายในการใช้งานเครื่องตู้แบบบริการตนเองทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นตู้ด่วน ตู้เก็บของ ตู้เข้าถึง จำเป็นต้องดำเนินการสแกนให้เสร็จสมบูรณ์โดยอิสระผ่านโมดูลรหัสการสแกนในตัว รวมกับการรับส่งข้อมูลและแอปพลิเคชันได้อย่างรวดเร็ว สแกนกระดาษและหน้าจอบาร์โค้ดและข้อมูลประจำตัวแอพพลิเคชั่นชุดนี้พบว่าอนาคตของอุตสาหกรรมอัจฉริยะนั้นจริง ๆ แล้วมีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับการประยุกต์ใช้การอ่านบาร์โค้ด 1D/2D และการประยุกต์ใช้ในวงกว้างของโมดูลการสแกนรหัส QR ได้กลายเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เหตุใดผู้ผลิตเทอร์มินัลจึงชอบโมดูลบาร์โค้ดสแกนมุมกว้างที่ฝังอยู่  1

สำหรับผู้ประกอบระบบและผู้ให้บริการซอฟต์แวร์แอปพลิเคชัน มาตรฐานการจัดซื้อสำหรับโมดูลการสแกนรหัส QR ประเภทนี้ที่ฝังอยู่ในแอปพลิเคชันอุปกรณ์ปลายทางตู้/บริการตนเองมีอะไรบ้างสแกนทั้งรหัสกระดาษและรหัสหน้าจอพร้อมกันหรือไม่คุ้มทุน?น้ำหนักเบาและติดตั้งง่าย?สามารถอ่านโค้ดได้อย่างเสถียรในสภาพแวดล้อมกลางแจ้งที่รุนแรงหรือไม่?

 

ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นที่สำคัญสำหรับการสแกนบาร์โค้ดและอุปกรณ์ระบุตัวตน เซินเจิ้นราคินด้ามีชุดโมดูลการสแกนมุมกว้างแบบฝังโดยเฉพาะ โมดูลการสแกนรหัส QR, อุปกรณ์สแกนรหัส QR และบริการด้านเทคนิคสำหรับตู้บริการตนเองพร้อมประสิทธิภาพการสแกนอันทรงพลังไม่ว่าจะเป็นบาร์โค้ดที่พิมพ์ไม่ดี กระดาษเปื้อน หรือบาร์โค้ดอิเล็กทรอนิกส์บนจอแสดงผลของโทรศัพท์มือถือที่มีแสงน้อย ก็สามารถสแกนได้อย่างง่ายดายโครงสร้างที่สวยงามและกะทัดรัดติดตั้งง่ายและรองรับการพัฒนารองหน้าต่างการสแกนใช้เซ็นเซอร์มุมมองภาพขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถอ่านค่าได้หลายมุมรองรับพอร์ตอนุกรม USB, TTL-232 และ RS232 และสามารถรวมเข้ากับอุปกรณ์ยอดนิยมในปัจจุบันได้อย่างง่ายดายได้กลายเป็นโซลูชันการสแกนแบบคงที่ในอุดมคติสำหรับคีออสก์แบบบริการตนเองและเทอร์มินัลแบบบริการตนเองหากคุณสนใจเครื่องสแกนบาร์โค้ดสำหรับการใช้งานดังกล่าว ยินดีที่จะสอบถามและเจรจา!