ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

สายการผลิต
  • การตรวจจับโมดูลการสแกน
  • เวิร์กชอปการตรวจจับอุปกรณ์จดจำใบหน้า
  • เวิร์กชอปการตรวจจับอุปกรณ์จดจำใบหน้า

Rakinda มีงานวิจัยเกี่ยวกับเทคโนโลยีการอ่านบาร์โค้ดมากว่า 20 ปีซึ่งเป็น บริษัท ชั้นนำในสาขานี้ในประเทศจีนรวมถึงผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงในตลาดโลก

เทคโนโลยี uIMG ขั้นสูงของเราเป็นผลมาจากการวิจัยและพัฒนาในทศวรรษที่ผ่านมาเกี่ยวกับเทคโนโลยีการถอดรหัสภาพตาม:
•เทคโนโลยีการจับภาพดิจิตอลคุณภาพสูง
•เทคโนโลยีการประมวลผลและถอดรหัสภาพอัจฉริยะ
•แพลตฟอร์มคอมพิวเตอร์ฝังตัวประสิทธิภาพสูง
•ฝังเทคโนโลยีการพัฒนาแอปพลิเคชัน

Shenzhen Rakinda Technology Development Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0Shenzhen Rakinda Technology Development Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

OEM/ODM

Rakinda เริ่มผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบอิสระในปี 2000 และได้สั่งสมประสบการณ์การผลิตมากมายศูนย์ผู้ผลิตของเราครอบคลุมพื้นที่ 6,220 ตารางเมตรมีกำลังการผลิตต่อปี 1,000,000+ หน่วยและเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับการผลิตและการทดสอบเช่นอุปกรณ์ทดสอบ Walmart, Huawei และ Tektronix
ระบบควบคุมคุณภาพของ Rakinda ได้รับรางวัล ISO 9001: 2008 อย่างต่อเนื่องโดยพิจารณาจากการควบคุมคุณภาพการทดสอบการวิจัยและการพัฒนาตลอดจนการจัดการผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่องซึ่งก่อให้เกิดความได้เปรียบในการแข่งขันที่ยั่งยืนสำหรับ Rakinda
ขั้นตอนการควบคุมอุปกรณ์ขั้นสูงและพนักงานที่ทำงานหนักเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาระบบการผลิตและการผลิตของเราให้แข่งขันได้ปัจจัยเหล่านี้ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกส่วนของกระบวนการผลิตอยู่ภายใต้การควบคุมที่เข้มงวดโดยรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สูงและการควบคุมต้นทุนที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีอัตราส่วนประสิทธิภาพต่อราคาที่ดีที่สุดซึ่งจะช่วยให้ลูกค้า OEM / ODM ของเรามีผลิตภัณฑ์ที่แข่งขันได้มากที่สุดสำหรับการลงทุน .

 

Shenzhen Rakinda Technology Development Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 

วิจัยและพัฒนา
เรามีอุปกรณ์ขั้นสูงสำหรับ R & D และการผลิตรวมถึงการทดสอบด้านสิ่งแวดล้อมเครื่องกลไฟฟ้าและความปลอดภัยอื่น ๆ เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมืออาชีพรวมทั้งรังสี anechoic ห้องอัตโนมัติสแกน DOF และความเร็วในการทดสอบการทดสอบเลนส์แสง ฯลฯ
มี / มี วิศวกร ด้าน R & D กว่า 30 คน ใน บริษัท