ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

จะเลือกเครื่องอ่านบาร์โค้ดอุตสาหกรรมแบบตายตัวได้อย่างไร?

January 6, 2023

ด้วยความทันสมัยและหลากหลายของอุตสาหกรรมการผลิต องค์กรส่วนใหญ่จึงนำการจัดการบาร์โค้ดมาใช้ในกระบวนการผลิตเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ แต่จากการตรวจสอบพบว่าองค์กรส่วนใหญ่ยังคงปฏิบัติตามวิธีการโพสต์บาร์โค้ดด้วยตนเองในการบันทึกข้อมูล การติดตามคุณภาพ และการจัดการกระบวนการของแต่ละขั้นตอนในกระบวนการผลิตซึ่งมักจะเกิดปัญหา เช่น รหัสน้อยหรือรหัสซ้ำ และประสิทธิภาพแบบแมนนวลต่ำและต้นทุนสูงดังนั้นจึงต้องใช้เครื่องอ่านรหัสอุตสาหกรรมและระบบการจัดการบาร์โค้ดขั้นสูงเพื่อแก้ปัญหาการตรวจจับบาร์โค้ดอัตโนมัติบนสายพานลำเลียงและสายการประกอบ และเพื่อตัดสินสถานะต่างๆ ของการอ่านบาร์โค้ดเพื่อควบคุมการหยุดและการเริ่มต้นของสายการประกอบเพื่อให้ได้ ระบบอัตโนมัติของสายการผลิต

 

จะเลือกเครื่องอ่านรหัสอุตสาหกรรมแบบตายตัวได้อย่างไร?

 

ด้วยการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีการระบุบาร์โค้ด หลายอุตสาหกรรมเริ่มแนะนำอุปกรณ์ระบุตัวตนแบบตายตัว เช่น อุปกรณ์อัจฉริยะ O2O การชำระเงินผ่านมือถือ และการขนส่งสาธารณะ ฯลฯ เพื่อฝังและผสานรวมเข้ากับวิธีอุปกรณ์ รวมเข้ากับโฮสต์เพื่อสร้าง "พื้นที่สแกนบาร์โค้ด" เพื่อมอบความยืดหยุ่น ความน่าเชื่อถือ และประสิทธิภาพสำหรับบาร์โค้ด การรวบรวมและประมวลผลข้อมูลรหัสสองมิติสิ่งนี้มอบวิธีการใหม่ของความยืดหยุ่น ความน่าเชื่อถือ และประสิทธิภาพสำหรับการจับและประมวลผลข้อมูลบาร์โค้ดและ 2 มิติ และลดต้นทุนแรงงานได้อย่างมากแล้วบริษัทต่างๆ ควรเลือกเครื่องอ่านรหัสอุตสาหกรรมแบบตายตัวอย่างไร?ดูต่อไปนี้ที่การแนะนำคำอธิบายเล็ก ๆ น้อย ๆ ของ Suzhou Visionary

 

เครื่องอ่านรหัสอุตสาหกรรมคงที่ตามลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท

(1) การใช้งานระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม

โดยทั่วไปจะใช้เครื่องอ่านรหัสอุตสาหกรรมแบบคงที่นี้ในสายการผลิต ตามฉลากบาร์โค้ดของผลิตภัณฑ์ที่ส่งโดยสายการประกอบจะถูกอ่านโดยอัตโนมัติโดยเครื่องสแกนเพื่อกำหนดรหัสจำนวนมาก รหัสขาดหรือรหัสน้อย และการเรียงลำดับอัตโนมัติ ซึ่งมักจะ ขึ้นอยู่กับความเร็วของสายพานลำเลียงและระยะการสแกน เป็นต้น เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์สแกนบาร์โค้ดที่สอดคล้องกัน เนื่องจากเงื่อนไขการกวาดมีความเฉพาะเจาะจง โดยทั่วไปจำเป็นต้องใช้เครื่องอ่านรหัสอุตสาหกรรมหรือการมองเห็นเชิงอุตสาหกรรม การสแกนรหัสทำได้โดยใช้ เครื่องอ่านอุตสาหกรรมหรือวิสัยทัศน์อุตสาหกรรม

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:รากินดา LV3000H

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะเลือกเครื่องอ่านบาร์โค้ดอุตสาหกรรมแบบตายตัวได้อย่างไร?  0

 

(2) ยึดเข้ากับอุปกรณ์ปลายทาง

เช่น การฝังรวมอยู่ในโฮสต์ของระบบควบคุมการเข้าออกอัจฉริยะ, ประตูช่อง, การรวบรวมอุปกรณ์รถบัสแบบบริการตนเอง, เครื่องชำระเงินแบบบริการตนเอง, อุปกรณ์การผลิตเอกสาร และอุปกรณ์แบบบริการตนเองอื่นๆ สามารถตรวจจับการอ่านบาร์โค้ดกระดาษของผู้ใช้และหน้าจอรหัส 2D โดยอัตโนมัติ ข้อมูล มีอินเทอร์เฟซ USB และ RS232 และแพ็คเกจการพัฒนารองเพื่อขยายชุดโมดูลฟังก์ชันบริการตนเอง ดังนั้นมันจะถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการจองตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ การชำระเงินผ่านมือถือ การขนส่งอัจฉริยะ ชุมชนอัจฉริยะ และการขนส่งสาธารณะ

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:ราคินด์ RD4500

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะเลือกเครื่องอ่านบาร์โค้ดอุตสาหกรรมแบบตายตัวได้อย่างไร?  1