ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

การแนะนำโมดูลเครื่องอ่านโค้ด QR Arduino ทั่วไป

June 22, 2022

ช่วงนี้ลูกค้าหลายท่านสอบถามเกี่ยวกับโมดูลสแกนบาร์โค้ด QR โค้ด.ตัวอย่างเช่น วิธีการใช้โมดูลการสแกนบาร์โค้ด QR code?อะไรคือความแตกต่างระหว่างโมดูลการสแกนบาร์โค้ด 1D และโมดูลการสแกนโค้ด QR 2D?เมื่อคำนึงถึงคำถามเหล่านี้แล้ว Shenzhen RAKINDA จะตอบคำถามเหล่านี้ทีละคำถามโดยแยกแยะให้ชัดเจนและเข้าใจง่ายหากคุณสนใจ คุณสามารถคั่นหน้าบทความนี้

โมดูลการสแกนบาร์โค้ดเรียกอีกอย่างว่าเครื่องสแกนบาร์โค้ด, เครื่องอ่านบาร์โค้ด, โมดูลการสแกนรหัส QR, โมดูลการรับรู้รหัส QR ฯลฯ เป็นเครื่องสแกนแบบฝังที่แตกต่างจากเครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบใช้มือถือโดยทั่วไปแล้วจะใช้สำหรับการฝังอุปกรณ์และการรวมผลิตภัณฑ์ การส่งข้อมูลจะดำเนินการผ่านอินเทอร์เฟซฮาร์ดแวร์ เช่น TTL232, RS232, USB (HID-KBW, พอร์ตอนุกรมเสมือน) เป็นต้น เนื่องจากขนาดที่กะทัดรัดและการออกแบบที่ฝังตัวที่สะดวกไม่เหมือนใคร จึงเป็นเรื่องง่าย เพื่อการบูรณาการโครงการดังนั้นอุปกรณ์ปลายทางจึงมีฟังก์ชัน "การสแกนบาร์โค้ด" ซึ่งฝัง (ฝัง) ลงใน "พอร์ตการสแกน" เพื่อระบุข้อมูลรหัสหนึ่งมิติและสองมิติที่แสดงบนหน้าจอมือถือด้วยตนเอง โทรศัพท์หรือบนกระดาษจึงขยายฟังก์ชั่นเพิ่มเติมเพื่อรองรับชีวิตและการทำงานของเรา

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำโมดูลเครื่องอ่านโค้ด QR Arduino ทั่วไป  0

ตัวอย่างเช่น เช่นเดียวกับหลักการทำงานของอุปกรณ์สแกนรหัสบัสทั่วไปในชีวิต จริง ๆ แล้วขึ้นอยู่กับโมดูลการสแกนรหัส QR RD4500 แบบฝังและเชื่อมต่อกับระบบการชำระเงินของรถบัสผ่านอินเทอร์เฟซฮาร์ดแวร์หลังจากเปิดอินเทอร์เฟซการชำระเงินผ่านมือถือแล้ว เราจะได้สัมผัสกับความสะดวกสบายของ "การสแกนรหัสเพื่อขึ้นรถบัส" คุณจะพบว่าสี่เหลี่ยมจัตุรัสและส่วนที่เปิดเผยบนเครื่องสามารถอ่าน "รหัสรถบัส" (รหัส QR) ของโทรศัพท์มือถือของเราได้ .แกนหลักคือการสแกนโมดูลรหัส QRต่อไป มาพูดถึงการแบ่งส่วนกันตามประเภทการสแกนที่แตกต่างกัน โดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็นโมดูลการสแกนบาร์โค้ด 1D และโมดูลการสแกนโค้ด 2Dตามแหล่งกำเนิดแสงที่แตกต่างกัน โดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็นโมดูลการสแกนแสงสีแดง โมดูลการสแกนด้วยเลเซอร์ และโมดูลการสแกนภาพตามประเภทการฝังตัวที่แตกต่างกันโดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็นโมดูลสแกนเนอร์แบบฝัง OEM และเครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบติดคงที่.

โมดูลการสแกนบาร์โค้ด QR code ไหนดีกว่ากัน?หลังจากกว่า 20 ปีของประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการสแกนบาร์โค้ดและการสำรวจข้อมูลหลังการขายของผู้ใช้ เซินเจิ้น RAKINDA ขอแนะนำโมดูลการสแกนบาร์โค้ดต่อไปนี้คุณสามารถเลือกโมดูลการสแกนต่อไปนี้ได้ตามความต้องการและงบประมาณของคุณ:

1) Rakinda LV1365 โมดูลสแกนโค้ด 1D (โมดูลสแกนแสงสีแดงขนาดเล็ก 1D)

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำโมดูลเครื่องอ่านโค้ด QR Arduino ทั่วไป  1
2) Rakinda LV3296 2D โมดูลสแกนบาร์โค้ด (สำหรับเทอร์มินัลมือถือ)

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำโมดูลเครื่องอ่านโค้ด QR Arduino ทั่วไป  2
3)Rakinda LV3000H ความแม่นยำสูงโมดูลการสแกนรหัส QR(สามารถสแกนบาร์โค้ดขนาดเล็กได้ประมาณ 2 มม., รหัสแกะสลักด้วยเลเซอร์, รหัส QR สะท้อนแสง ฯลฯ)

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำโมดูลเครื่องอ่านโค้ด QR Arduino ทั่วไป  3
4)เครื่องสแกนรหัส QR ของรูปภาพ RD4300

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำโมดูลเครื่องอ่านโค้ด QR Arduino ทั่วไป  4
5)RD4500 โมดูลสแกนรหัส QR (สำหรับเทอร์มินัลแบบบริการตนเอง)

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำโมดูลเครื่องอ่านโค้ด QR Arduino ทั่วไป  5

สุดท้าย โมดูลการสแกนบาร์โค้ด QR โค้ดที่ใช้กับอุตสาหกรรมต่างๆ อาจแตกต่างกัน ดังนั้นคุณจำเป็นต้องทำการเลือกที่เหมาะสมตามความต้องการของโครงการจริงของคุณหากคุณไม่ทราบวิธีการเลือก Shenzhen RAKINDA จะช่วยคุณได้ในนามของคุณ เราจะเลือกโมดูลการสแกนบาร์โค้ด 2D ที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดอย่างมืออาชีพ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณโมดูลรหัส QR ที่พัฒนาโดยเซินเจิ้น Rakinda สามารถอ่านบาร์โค้ดสะท้อนแสง รหัสกระดาษ และข้อมูลรหัส QR บนหน้าจอได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งตอบสนองความต้องการการใช้งานที่หลากหลายในแอปพลิเคชันต่างๆเหมาะสำหรับการอ่านบาร์โค้ดที่เสียหาย มีรอยเปื้อน และมีความหนาแน่นสูงในเวลาเดียวกัน