ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

Rakinda Scanning ขนาด 3mm DM Barcode Stationary Industrial Scanner

June 14, 2022

เมื่อเร็วๆ นี้ เนื่องด้วยสงครามของรัสเซียและยูเครน หลายประเทศได้กำหนดมาตรการคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจต่อรัสเซีย ซึ่งส่งผลกระทบอย่างเลวร้ายต่อรัสเซียและหลายประเทศในยุโรปภายใต้สถานการณ์นี้ ลูกค้าชาวรัสเซียส่วนใหญ่จะพิจารณานำเข้าสินค้าจากประเทศจีนดังที่เราทราบ ในรัสเซีย บาร์โค้ด Datamatix เป็นที่นิยมใช้มากกว่า QR ทั่วไป ดังนั้นคุณสามารถพิจารณาผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเรา RK65 ซึ่งเหมาะมากสำหรับการสแกนบาร์โค้ด Datamatrix แม้ขนาดที่เล็กมากเช่น 2mm-1CM ฉันแนบรูปมาด้วย อีกด้วย.และ RK65 เหมาะมากสำหรับการสแกนบาร์โค้ดแบบเคลื่อนที่ในสายการประกอบหากคุณต้องการสแกนบาร์โค้ดหลายอันพร้อมกัน เรามีรุ่นที่เหมาะสมสำหรับคำแนะนำ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Rakinda Scanning ขนาด 3mm DM Barcode Stationary Industrial Scanner  0

ต่อไปจะแนะนำสแกนเนอร์ RK65 เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติ:

เครื่องสแกนบาร์โค้ด RK65 ได้รับการจัดอันดับ IP65 จึงสามารถกันฝุ่นและกันน้ำได้

RK65 รองรับพอร์ต USB หรือ RS232 และพอร์ตอีเธอร์เน็ตโดยตรง และสามารถเลือกกล่องควบคุม I/O ได้ด้วย ดังนั้นหลายทางเลือกสำหรับคุณด้วยอินเทอร์เฟซที่ขยายได้ I/0 สแกนเนอร์สามารถรับรู้อินพุตแบบแยกโฟโตอิเล็กทริก 1 ทาง (NPN / PNP /รีเลย์) และเอาต์พุตแบบแยกโฟโตอิเล็กทริก 2 ทาง (ดี ; NG)สามารถควบคุมอุปกรณ์ภายนอกได้สำหรับการใช้งานในสายการผลิต ฟังก์ชันทริกเกอร์ภายนอกส่วนใหญ่จะใช้ และหากเครื่องสแกนไม่สแกนบาร์โค้ด เครื่องจะเรียกไฟเตือนเพื่อเตือนให้ดำเนินการต่อไป

นอกจากนี้,RK65 สแกนเนอร์ DM อุตสาหกรรมรองรับระบบส่องสว่างอัจฉริยะ:
มาพร้อมฟังก์ชันปรับแสงอัจฉริยะ ซึ่งสามารถตอบสนองสภาพแวดล้อมทั่วไปทั้งหมด รวมถึงสภาพแวดล้อมในการสแกนความต้องการของสายการผลิต เช่น วัสดุที่แตกต่างกัน (เช่น การลอกเลียนแบบ) รูปร่าง (พื้นผิวโค้ง) พื้นหลัง และสีรหัส

ดังนั้น หากคุณมีโครงการใดๆ ในการสแกนบาร์โค้ด DM หรือสำหรับสายการผลิต คุณสามารถฝากอีเมลหรือ whatsapp หรือ skype ไว้ที่นี่ เราจะติดตามต่อไปและส่งเอกสารข้อมูล วิดีโอทดสอบให้คุณ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Rakinda Scanning ขนาด 3mm DM Barcode Stationary Industrial Scanner  1

เซินเจิ้น RAKINDA มุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับรหัส QR และการวิจัยและพัฒนาฮาร์ดแวร์และการผลิตไม่เพียงแต่มอบโมดูลเครื่องสแกนรหัส QR ที่ดีกว่าและคุ้มค่ากว่าสำหรับองค์กรในประเทศรายใหญ่เท่านั้น แต่ยังให้บริการเทคโนโลยีบาร์โค้ดสำหรับพันธมิตร การชำระเงินด้วยรหัสสองมิติ และโซลูชันการรู้จำบาร์โค้ดสองมิติที่ยอดเยี่ยมช่วยให้ลูกค้าได้เปรียบในการแข่งขันหากคุณมีความต้องการใด ๆ โปรดติดต่อเรา!เราจะจัดเตรียมการทดสอบตัวอย่างโมดูลการสแกนแบบฝังตัวต่างๆ ให้คุณโมดูลการสแกนรหัส QRโซลูชันแอปพลิเคชัน OEM และบริการทางเทคนิคระดับมืออาชีพเพื่อตอบสนองการพัฒนาและการปรับใช้ของคุณ