ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

RD009 เครื่องอ่านควบคุมการเข้าออกอัจฉริยะ เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตหรือไม่

May 31, 2022

การควบคุมการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตใช้รหัส QR เป็นสื่อกลางและผู้ให้บริการเพื่อระบุตัวบุคคลระบบจะกำหนดค่าการอนุญาตสำหรับบัญชี WeChat ของผู้ใช้แต่ละรายผู้ใช้สามารถเปิดล็อคประตูที่เกี่ยวข้องโดยการสแกนรหัส QR บนอุปกรณ์ควบคุมการเข้าออก และใช้มือถือในเวลาเดียวกันเทคโนโลยีของอินเทอร์เน็ตตระหนักถึงเทคโนโลยีการโทรเพื่อเปิดประตูเช่นเดียวกับการขยายภายนอก แอพเขย่าจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ถูกใช้เพื่อเปิดประตูแบบโต้ตอบวิธีการโต้ตอบการควบคุมการเข้าใช้ที่หลากหลาย และการใช้รหัส QR เสมือนแทนการ์ดควบคุมการเข้าออกแบบเดิม ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและใช้งานง่าย

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ RD009 เครื่องอ่านควบคุมการเข้าออกอัจฉริยะ เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตหรือไม่  0

กรณีที่ 1: ยิมที่ใช้ร่วมกัน
ผู้ที่ต้องการออกกำลังกายสามารถเข้ายิมได้โดยการสแกนรหัสหลังจากออกกำลังกาย พวกเขาสามารถออกจากยิมส่วนกลางได้โดยตรงซอฟต์แวร์จะหักค่าธรรมเนียมโดยอัตโนมัติสะดวกในการใช้งานช่วยลดทรัพยากรบุคคลที่ซับซ้อนสำหรับธุรกิจและมอบประสบการณ์เปิดประตูที่ดีแก่ลูกค้า

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ RD009 เครื่องอ่านควบคุมการเข้าออกอัจฉริยะ เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตหรือไม่  1

กรณีที่ 2: ห้องประชุมส่วนกลางในอาคารสำนักงาน
หลังจากการควบคุมการเข้าถึงรหัส QRเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์ หลังจากติดตั้งแล้ว ผู้ที่ต้องการใช้ห้องประชุมสามารถส่งข้อมูลการนัดหมายบนซอฟต์แวร์ได้หลังจากหมดเวลา พวกเขาสามารถเปิดรหัส QR บนซอฟต์แวร์และสแกนรหัสเพื่อเปิดประตูได้หากรหัส QR นี้ล้มเหลวในการสแกนรหัสเพื่อเปิดประตูภายในเวลาที่กำหนดจะมีผลหลังจากสแกนรหัสเข้าห้องประชุมแล้ว ซอฟต์แวร์สามารถหักค่าธรรมเนียมตามเวลาการใช้งานได้

ดังนั้นจึงจะมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอนาคตไม่ว่าจะเป็นในห้างสรรพสินค้าหรืออาคารสำนักงาน ชุมชน อพาร์ตเมนต์ โรงแรม สถานที่ก่อสร้าง และที่อื่นๆ ให้คุณได้เห็นมากขึ้นเรื่อยๆเครื่องอ่านรหัสควบคุมการเข้าถึงรหัส QR.

Rainda RD009 เป็นเครื่องอ่านรหัสควบคุมการเข้าออกด้วยรหัส QR ขายดีพร้อมเครื่องอ่านบัตร Mifare RFID, จอแสดงผล TFT, TCP/IP และ 4G เสริมใช้กันอย่างแพร่หลายในการเปิดประตูในอาคารสำนักงาน ทางเข้าโรงเรียน และแม้แต่ประตูหมุนสามารถขยายและติดตั้งด้วยโมดูล Bluetooth, โมดูล LORA, ฟังก์ชั่นโมดูล RS232/RS485 ทำให้การสื่อสารเครือข่ายแอปพลิเคชันผลิตภัณฑ์มีความยืดหยุ่นมากขึ้นด้วยสุนัขเฝ้าบ้านที่ป้องกันการชนกันของฮาร์ดแวร์ในตัว แม้ว่าชิปจะทำงานผิดปกติ แต่ก็สามารถกู้คืนได้ทันเวลาโดยไม่กระทบต่อการใช้งาน