ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

RD4300 Arduino QR Code Reader ข้อดีของโมดูล

May 19, 2022

แอปพลิเคชันใดบ้างที่ต้องใช้โมดูลการสแกน 2 มิติบางทีในใจของคนส่วนใหญ่ บริการเทคโนโลยีการรู้จำบาร์โค้ดรอบตัวเราคืออุปกรณ์อ่านบาร์โค้ดแบบใช้มือถือ แต่ไม่ใช่เลยในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับแอปพลิเคชันบริการการรู้จำรหัส QR และการขยายสาขาแอปพลิเคชันอย่างต่อเนื่อง ทำให้เครื่องสแกนรหัส QR ได้เจาะเข้าไปในทุกด้านของชีวิตเราแล้วผู้ใช้ส่วนใหญ่คำนึงถึงความยืดหยุ่น ประสิทธิภาพ ความทนทาน ความสะดวกในการใช้งานอุตสาหกรรมต่างๆ นำเสนอความต้องการที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่การชำระเงินผ่านมือถือไปจนถึงเครื่องปลายทางแบบบริการตนเอง จากอุตสาหกรรมไปจนถึงการดูแลทางการแพทย์หลายบริษัทใช้โมดูลเครื่องสแกนโค้ด QR แบบฝังเพื่อสร้างบริการตนเองอัจฉริยะที่มีตราสินค้า

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ RD4300 Arduino QR Code Reader ข้อดีของโมดูล  0

ตัวอย่างเช่น อุปกรณ์แบบบริการตนเองยังสามารถรับรู้ถึงฟังก์ชันการสแกนการชำระเงินด้วยรหัส QR โดยใช้เทคโนโลยีรหัส QRเนื่องจากมันถูกฝังด้วยเครื่องสแกนบาร์โค้ด 1D หรือ 2Dประสิทธิภาพการรู้จำรหัส QR ของหน้าจอถูกถอดรหัสโดยฮาร์ดแวร์และรวมกับการเข้ารหัสระดับฮาร์ดระดับชิปเพื่อดำเนินการอัปโหลดข้อมูลแบบเรียลไทม์และปลอดภัย อ่านรหัสการชำระเงินมือถือสำหรับการตรวจสอบรหัสสแกน และอัปเกรดฟังก์ชันการเรียกเก็บเงินโมดูลการสแกนรหัส QR ได้รับการติดตั้งในลักษณะฝังตัว และสามารถนำไปใช้กับอุปกรณ์บริการตนเอง อุปกรณ์ประตูช่องใหม่และเก่า ช่องควบคุมการเข้าออก ตู้บริการตนเอง และเทอร์มินัลอัจฉริยะต่างๆจากนี้เราทราบดีว่ามีส่วนแบ่งการตลาดสูงมากและใช้กันอย่างแพร่หลายตัวอย่างเช่นโมดูลสแกน RD4300 2dเปิดตัวโดย RAKINDA ยังคงเป็นกระแสหลักในตลาด

 

ดิโมดูลการสแกนรหัส QRมีหน้าต่างการอ่านมุมกว้างและความแม่นยำในการอ่านสามารถเข้าถึงได้ถึง 5milมีความสามารถในการอ่านหน้าจอที่ยอดเยี่ยม การปรับพิเศษและการเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับบาร์โค้ดบนหน้าจอ สามารถปรับให้เข้ากับความสว่างต่ำและบาร์โค้ดหน้าจอปริมาณข้อมูลขนาดใหญ่ของภาพยนตร์ทุกประเภท และมีอินเทอร์เฟซ TTL232, USB และ RS-232 เสียงกริ่งและปุ่มต่างๆการสื่อสารโดยตรงผ่านการเชื่อมต่อพอร์ตดูปองท์การออกแบบที่กะทัดรัดและเป็นที่นิยม ซึ่งสามารถฝังลงในเครื่องต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เช่น ตู้ VTM ตู้รับเองของอีคอมเมิร์ซ ตู้ล็อคเกอร์บ้านอัจฉริยะ ตู้เอทีเอ็มแบบบริการตนเอง และแอปพลิเคชันตรวจสอบตนเอง เช่น เครื่องชำระเงินและอุปกรณ์เข้าคิว

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ RD4300 Arduino QR Code Reader ข้อดีของโมดูล  1

จากการแนะนำข้างต้น ฉันเชื่อว่าทุกคนมีความเข้าใจที่แน่นอนเกี่ยวกับโมดูลโค้ด QR ของ RD4300ขอแนะนำว่าผู้ซื้อของบริษัทควรจะสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องอ่านโค้ด QR เหล่านี้และสำหรับสถานการณ์เฉพาะของโมดูลการสแกนโค้ด QRหากคุณต้องการใช้ คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดตามความต้องการที่แท้จริงของคุณ