ติดต่อเรา
Customer Service

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

ความแตกต่างระหว่างเครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบมืออาชีพและโทรศัพท์มือถือทั่วไป

June 7, 2022

อะไรคือความแตกต่างระหว่างอุปกรณ์สแกนระดับมืออาชีพและซอฟต์แวร์สแกนบาร์โค้ดมือถือ?เซินเจิ้น Rakinda จะแนะนำความแตกต่างเฉพาะสำหรับคุณ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างเครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบมืออาชีพและโทรศัพท์มือถือทั่วไป  0

1. ความแตกต่างในการออกแบบ:
ดิเครื่องสแกนบาร์โค้ดมีเครื่องสแกนบาร์โค้ดโดยเฉพาะ ซึ่งสแกนและแยกวิเคราะห์รหัส QR ของบาร์โค้ด
โทรศัพท์มือถือสแกนบาร์โค้ด QR โค้ดตามกล้องเพื่อจับภาพ และซอฟต์แวร์ในตัวจะใช้สำหรับการวิเคราะห์และส่งออกรองในขณะเดียวกัน โทรศัพท์มือถือก็เป็นแอพพลิเคชั่นอเนกประสงค์ และการสแกนรหัสก็เป็นเพียงหนึ่งในนั้น

2. ความแตกต่างในการถอดรหัส:
อุปกรณ์สแกนบาร์โค้ดระดับมืออาชีพเป็นของ "การถอดรหัสฮาร์ดแวร์" โดยมีชิปถอดรหัสและกล้องในตัวโดยเฉพาะความเร็วในการถอดรหัสคำนวณเป็นมิลลิวินาที
โทรศัพท์มือถือสแกนรหัส QR บาร์โค้ดเป็นซอฟต์แวร์ถอดรหัสในตัวที่ถอดรหัสและส่งออกภาพถ่ายที่ถ่ายอัตราความสำเร็จในการถอดรหัสและประเภทบาร์โค้ดที่รองรับนั้นขึ้นอยู่กับวิธีการคำนวณของซอฟต์แวร์ถอดรหัสและวิธีการจัดสรรฮาร์ดแวร์ของโทรศัพท์มือถือโดยสิ้นเชิงเวลาที่ใช้ในกระบวนการนี้ต้องมีขนาดใหญ่กว่าอุปกรณ์สแกนบาร์โค้ดแบบมืออาชีพ การสแกนโทรศัพท์มือถือมักเรียกว่า "การถอดรหัสซอฟต์แวร์"

3. ความแตกต่างของโหมดการทำงาน:
วิธีการเล็งของอุปกรณ์สแกนบาร์โค้ดเรียกว่าการเล็งภายนอกเมื่อเปิดใช้งานสวิตช์กุญแจ จะมีเส้นเล็ง (เฟรม จุดศูนย์กลาง ฯลฯ) เพื่อช่วยคุณจัดตำแหน่งบาร์โค้ดโทรศัพท์มือถือจำเป็นต้องวางบาร์โค้ดในตำแหน่งที่ถูกต้องบนหน้าจอ ซึ่งช้ามากและไม่สะดวกในการใช้งาน และประสิทธิภาพในการทำงานลดลงอย่างมาก

4.ความแตกต่างระหว่างโปรโตคอลการสื่อสาร:
โดยทั่วไปสแกนเนอร์รองรับพอร์ต USB พอร์ตอนุกรม RS232 และการสื่อสารพอร์ตเครือข่ายโดยพื้นฐานแล้ว แอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ทั้งหมดที่ใช้ปืนสแกนเนอร์ใช้โปรโตคอลการสื่อสารเหล่านี้ และผลการถอดรหัสจะถูกส่งออกโดยตรงไปยังซอฟต์แวร์แอพพลิเคชั่น เช่น แคชเชียร์ซูเปอร์มาร์เก็ต ระบบตรวจสอบย้อนกลับของผู้ผลิต ระบบคลังสินค้าด้านลอจิสติกส์ ระบบคลังสินค้าเข้า-ออก เป็นต้น ผลลัพธ์ของการสแกนโทรศัพท์มือถือจะแสดงบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือของคุณเท่านั้น หรือสามารถสื่อสารและโต้ตอบกับแอปบนโทรศัพท์มือถือของคุณได้เท่านั้นหากคุณต้องการสื่อสารกับพีซีหรืออุปกรณ์อื่นๆ ภาระงานตรงกลางมีมากเกินไป และใช้ความพยายามมากเกินไป

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างเครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบมืออาชีพและโทรศัพท์มือถือทั่วไป  1

ราคินดา S2เครื่องรวบรวมข้อมูลมือถือถูกฝังด้วยเครื่องสแกน 2d ประสิทธิภาพสูง LV30 พร้อมความแม่นยำในการอ่าน 3mil และการเล็งด้วยเลเซอร์คุ้มค่าและเป็นที่ยอมรับจากลูกค้า และใช้กันอย่างแพร่หลายในการจัดการคลังสินค้า การตรวจสอบสินค้าคงคลังของร้าน การขนส่ง ฯลฯ